KHUYẾN MẠI

Xem truyền hình, rinh quà lớn từ VTC

9/8/2017 5:38:02 PM

48402

Tin vui cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số VTC, VTC đang thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng đăng ký mới các sản phẩm đầu thu chính hãng. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 27/10/2017.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng ngay từ 03 tháng đến 10 tháng thuê bao gói kênh VTC Cao cấp khi đăng ký mua mới các model đầu thu vệ tinh VTC Hybrid S1, VTC HD9 và VTC HDV2. Đặc biệt với bộ đầu thu vệ tinh mới giá rẻ VTC HD V2 với đầy đủ các tính năng vượt trội như kết nối Internet để xem Youtube, các thiết bị lưu trữ ngoại vi và khách hàng chỉ cần 990.000 đồng đã sở hữu trọn bộ thiết bị đầu thu gồm đầy đủ phụ kiện chảo thu, dây cáp, LNB… và được xem đến hơn 60 kênh miễn phí khi hết hạn thuê bao.

Ngoài ra, VTC cũng hỗ trợ việc chuyển đổi một số model đầu thu cũ sang đầu thu vệ tinh lai ghép VTC Hybrid S1 công nghệ mới nhất hiện nay có tích hợp 3 trong 1 gồm cả thu tín hiệu Vệ tinh S2 + Mặt đất T2 và Internet OTT, đặc biệt từ ngày 03/9/2017- 17/10/2017, VTC áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng gia hạn thuê bao truyền hình. Khách hàng sẽ được tặng tới 02 tháng thuê bao gói kênh VTC khi gia hạn thẻ cào 12 tháng gói kênh cao cấp hoặc cơ bản. Chương trình áp dụng với tất cả các loại model đầu thu.

Các bộ phim đặc sắc sẽ phát sóng trên truyền hình VTC

Chỉ với giá cước 100.000 đồng/tháng cho hơn 20 kênh HD và 130 kênh truyền hình chất lượng và hàng loạt các kênh VTVcab chọn lọc như: Thể thao TV, Bóng đá TV, Bibi, Phim Việt, V Family, EChannel, HayTV, Phim – VTVcab 19, khách hàng sẽ tha hồ thưởng thức kho chương trình đặc sắc của VTC; các gói kênh đa dạng khác như Gói VTC Cơ bản, Gói VTC Phổ thông đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mỗi khách hàng. Thời gian gần đây, VTC luôn nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung cũng như số lượng các kênh truyền hình, nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 19001530/nhánh 1 hoặc Website: https://truyenhinhso.vtc.vn.

 

    -  Mai Sinh - 

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: