TIN TỨC

VTC giảm giá dịch vụ mừng World Cup

6/12/2018 3:06:16 PM

17127

Truyền hình số vệ tinh VTC giảm 50% phí gói kênh HD, đồng thời giảm giá bộ thu VTC HDV2.

Hàng loạt kênh trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC tường thuật trực tiếp World Cup 2018 với toàn bộ 64 trận đấu. Đồng hành cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, VTC áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Gói kênh VTC HD giảm giá 50%

Sau khi có thông tin toàn bộ 64 trận đấu World Cup 2018 phát sóng trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC, không khí mua sắm tại các điểm bán hàng và đại lý trên toàn quốc của VTC nhộn nhịp và tất bật hơn, với hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày.

Với việc giảm giá thuê bao nhưng lại tăng số lượng kênh cũng như chất lượng nội dung, gói kênh VTC HD được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ lựa chọn cho mùa World Cup năm nay. Theo VTC, lượng người dùng đăng ký mới và gia hạn dịch vụ VTC tăng đột biến trong các ngày gần đây.

Truyền hình số vệ tinh VTC đã thực hiện cung cấp gói kênh VTC HD với hơn 30 kênh độ nét cao HD, 130 kênh chương trình chọn lọc cả trong nước và quốc tế với mức phí chỉ còn 50.000 đồng mỗi tháng. Như vậy, phí thuê bao mới đã giảm 50% so với mức cũ.

VTC cho biết là đơn vị có số kênh truyền hình độ nét cao HD nhiều nhất cung cấp trên hạ tầng vệ tinh (hơn 30 kênh) và là một trong ít các đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền tại Việt Nam có bản quyền phát sóng hàng loạt kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế như HBO HD, AXN HD, FTV HD, Fox Sports HD, Disney Channel HD, Fox HD, Fox Movie HD, Thể Thao HD, Bóng đá TV HD...

Khán giả cả nước có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu World Cup 2018 và nhiều chương trình đồng hành của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên các kênh VTV2HD, VTV3HD và VTV6HD với chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn độ nét cao. Đây cũng chính là điểm đáng quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đăng ký truyền hình VTC.

 

VTC giảm giá bộ thu VTC HDV2

Truyền hình số vệ tinh VTC còn ưu đãi khách hàng đăng ký mới bộ thu HDV2. Theo đó, khách hàng sẽ được sở hữu đầu thu vệ tinh VTC HDV2 với chi phí cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại và miễn phí thêm ba tháng thuê bao gói kênh VTC HD cùng chế độ bảo hành 12 tháng.

Một số vùng miền, nhất là ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa đang sử dụng các bộ đầu thu vệ tinh, Android box trôi nổi với chất lượng không đảm bảo và tín hiệu không ổn định, có thể không xem được đầy đủ các sự kiện thể thao đặc sắc. Do đó, VTC và mạng lưới đại lý cả nước đã phối hợp triển khai hỗ trợ chuyển đổi sang đầu thu vệ tinh VTC HD với nhiều chương trình ưu đãi.

Trong những ngày qua, nhiều người dân ở các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Tây Ninh, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên… đã đến các đại lý của VTC để đổi lấy bộ đầu thu vệ tinh VTC HD V2. Đặc biệt, người dùng có thể tự mang về lắp vào dây cáp tín hiệu, chảo thu vệ tinh đang sử dụng.

Ngoài chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm đầu thu VTC HD, VTC cũng thực hiện chương trình bảo trì sản phẩm miễn phí cho khách hàng với hệ thống bảo hành trên toàn quốc. Hệ thống trực tổng đài 1900.1530 (nhánh 1) được tăng cường để phục vụ nhu cầu của khách hàng và Truyền hình vệ tinh VTC đảm bảo khách hàng sẽ không bị gián đoạn dịch vụ khi liên hệ. Chi tiết xem tại http://truyenhinhso.vtc.vn/ và các đại lý trên toàn quốc.

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: