DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

VTC DIGITAL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO LƯU ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU TẠI THANH HÓA

11/7/2016 3:06:34 PM

2909

Sáng 04/11/2016, Công ty VTC Dịch vụ truyền hình số (VTC Digital) đã tổ chức buổi giao lưu các đại lý tiêu biểu tại khách sạn Mường Thanh, Thành phố Thanh Hóa. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Lanh – Phó Giám đốc Công ty VTC Digital cùng sự hiện diện của gần 200 khách mời đến từ các đại lý tham dự.

Đại diện các đại lý giao lưu tại Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, đại diện phía Công ty VTC Digital - Ông Nguyễn Ngọc lanh đã chia sẻ với các khách mời nhiều chương trình cũng như các chính sách ưu đãi VTC dành cho đại lý, đồng thời giúp các đại lý có cơ hội được tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ mới của VTC Digital sắp có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Ngọc Lanh phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh đó, các khách mời trực tiếp giao lưu, đặt ra hàng loạt câu hỏi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, bảo hành cũng như chính sách bán hàng. Từng câu hỏi thắc mắc của khách mời đều được đại diện công ty VTC Digital phúc đáp chân tình, cởi mở. Từ đó tạo nên mối quan hệ khăng khít, bền chặt. Công ty VTC Digital lắng nghe ý kiến từ phía đại lý, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình ngày một tốt hơn.

Khách mời giao lưu câu hỏi với Ban lãnh đạo công ty VTC Digital

Cũng tại buổi giao lưu, các đại lý bày tỏ sự tin yêu và khảng định luôn đồng hành cùng sự phát triển của VTC Digital.

Đại diện phía Digital, Ông Ngọc Minh Tuấn phúc đáp Đại lý về bảo hành sản phẩm

Trong ngày vui hội ngộ tri ân khách hàng, VTC Digital còn có những hoạt động hấp dẫn và kết nối tương lai với khách hàng với nhiều phần quà trúng thưởng trị giá hàng chục triệu đồng. Đây là những hoạt động nhằm tri ân các Đại lý VTC thể hiện sự quan tâm, lắng nghe và đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đại diện công ty VTC Digital trao giải ba cho Đại lý

Tổng Đại lý tại Thanh Hóa trao quà cho các giải Nhì

Ông Nguyễn Ngọc Lanh – PGĐ VTC Digital trao giải Nhất cho Đại lý

Các đại lý chụp hình lưu niệm cùng công ty VTC Digital

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: