PHIM TRUYỆN

Ước mơ và hiện thực: Phim tâm lý TVB đặc sắc trên SCTV9 HD trong tháng 2/2019

2/13/2019 4:38:27 PM

5591

Ước mơ và hiện thực (Tựa gốc: When dreams come true) kể về cuộc hội ngộ giữa bốn người bạn từ thời niên thiếu sau 18 năm xa cách và cùng nhau hợp sức để thành lập công ty chuyên giúp mọi người tìm lại những thứ đã mất. Bộ phim gồm 20 tập, với sự tham gia của các diễn viên được yêu thích hàng đầu của TVB như Tuyên Huyên, Lữ Tụng Hiền, Mai Tiểu Huệ,…và chính thức phát sóng trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 02, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC vào 11h00 hàng ngày kể từ 11/02/2019.

Bốn người bạn – Bảo Gia Thành (do Lữ Phương đóng), Trương Mỹ Chân (do Tuyên Huyên đóng), Lý Tưởng (do Lữ Tụng Hiền đóng) và Diệp Y Mộng (do Mai Tiểu Huệ đóng), đều xuất thân là những trẻ em đường phố. Sau 18 năm xa cách, họ gặp lại nhau, nhưng vẫn trong tình cảnh trắng tay.

Họ quyết định hợp sức, cùng sáng lập một công ty chuyên giúp khách hàng tìm lại những thứ đã mất, lấy tên là “Ước mơ và hiện thực”. Tuy nhiên, mỗi người với một tính cách và hoàn cảnh khác nhau đã dẫn đến nhiều trở ngại, xung đột trong quá trình hoạt động.

Chân là người tính toán chi li, thường khiến người xung quanh mất lòng. Chỉ có Thành hiểu được nỗi khổ của Chân, nhìn thấy được khía cạnh dịu dàng và yếu đuối của cô. Hai người thường xuyên tâm sự, chia sẻ khó khăn và chăm sóc lẫn nhau, dần dần nảy sinh tình cảm.

Đột nhiên, chồng cũ của Chân là Viên Mẫn Đức (do Quách Diệu Minh đóng) trở về, muốn nối lại tình xưa, gây ra bao khó khăn cho mối quan hệ giữa Chân và Thành. Thực chất, anh ta đã phát hiện ra thân thế thực sự của Chân và chỉ muốn lợi dụng cô.

Trong khi đó, Lý Tưởng bị vợ bỏ vì quá nghèo. Anh rất muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này nhưng lại không tự tin vào tương lai của công ty. Lựa chọn giữa sự nghiệp và hôn nhân khiến Tưởng cảm thấy rất buồn bã, căng thẳng. Tưởng không biết rằng bên cạnh anh còn có Mộng, một cô gái lạc quan và thẳng thắn, được nhiều người yêu mến.

Mộng đã thầm thương trộm nhớ Tưởng từ lâu, một lòng chờ đợi hồi đáp của tình yêu thời niên thiếu. Đúng lúc này, Dư Vĩnh Phát (do Nguyễn Triệu Tường đóng) xuất hiện. Bản tính lương thiện của Phát đã gây ấn tượng mạnh với Mộng. Nhưng cô vẫn do dự, không dám tiến tới vì chưa gỡ được nút thắt tình cảm với Tưởng.

Công ty của Mộng – Tưởng – Thành – Chân giúp người ta tìm lại những thứ đã mất, vậy liệu, nó có giúp bốn người họ lấy lại những gì đã vụt khỏi tầm tay?

“Ước mơ và hiện thực” có chủ đề không quá mới mẻ nhưng lại lôi cuốn khán giả bởi những tình huống trớ trêu và những cao trào xung đột của các nhân vật tưởng chừng đã hiểu quá rõ về nhau. Bên cạnh đó, lối diễn xuất chín chắn, đầy cảm xúc của dàn diễn viên đình đám TVB cũng là yếu tố thu hút khán giả màn ảnh nhỏ của bộ phim tâm lý tình cảm này. Phim được phát sóng trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 02, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC vào 11h00 hàng ngày kể từ 11/02/2019.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: