DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

Truyền hình số VTC: Thị trường miền núi phía Bắc còn nhiều bỏ ngỏ

4/6/2019 12:43:03 PM

2021

Sau những tín hiệu tích cực từ thị trường miền Trung Tây Nguyên, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC Digital tiếp tục hướng tới mở rộng thị trường các tỉnh miền núi phía Bắc. Kể từ 02/04 đến hết 04/04, đoàn công tác đã thăm và làm việc với nhiều đại lý tại các tỉnh Yên Bái và Điện Biên để hỗ trợ thông tin cũng như các ẩn phẩm truyền thông mới nhất cho các đại lý.

Theo cập nhật từ đoàn công tác, trong các ngày từ 02/04 đến 04/04, đoàn đã tới gặp gỡ các đại lý tại Yên Bái và Điện Biên để chia sẻ các chính sách mới nhất về dịch vụ của VTC và tìm hiểu những mong muốn, đề xuất của mạng lưới bán hàng cũng như người dùng tại địa phương. Trong những ngày này, đã có 08 đại lý mới của truyền hình vệ tinh VTC được mở tại Yên Bái và Điện Biên, góp phần mở rộng hơn hệ thống đại lý và tăng cường sự hiện diện của VTC tại đây.

Truyền hình số VTC tại Yên Bái…

…và tại Điện Biên

 

Tại Yên Bái, địa bàn các khu vực huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ và các xã thuộc huyện Mù Cang Chải đều được ghi nhận là nơi mà dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC là lựa chọn ưu tiên với giá cước thuê bao chỉ 50,000VNĐ/tháng, phù hợp với nhu cầu thông tin, giải trí của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt, đã có nhiều cửa hàng điện tử quy mô vừa và nhỏ khu vực này đã bắt đầu chuyển sang tập trung chủ yếu làm đại lý cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC thay vì các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

Giá cước thuê bao hợp lý giúp VTC được nhiều khách hàng tại Yên Bái lựa chọn

 

Chia sẻ thông tin về chính sách với đại lý tại Yên Bái

 

Các cán bộ kinh doanh của VTC đã cung cấp các ấn phẩm truyền thông mới nhất cho các đại lý, cấp miễn phí đồng phục cho nhân viên lắp đặt của đại lý, đồng thời hỗ trợ lắp đặt chảo thu VTC ngay tại đại lý để thúc đẩy việc đưa thương hiệu VTC đến gần hơn với người dân tại Yên Bái.

 Hỗ trợ lắp đặt chảo thu trưng bày của VTC ngay tại đại lý...

 

...và cấp đồng phục cho nhân viên lắp đặt

 

Còn tại địa bàn tỉnh Điện Biên, theo khảo sát, đại đa số người dân chưa được tiếp cận với dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC. Tại các khu vực mà truyền hình cáp và Internet chưa thể phủ tới, vẫn còn nhiều người dân lựa chọn các đầu thu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ để thu tín hiệu các kênh truyền hình. Trong chuyến công tác này, sau khi các cán bộ của VTC trao đổi, giới thiệu về dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC, phần lớn các cửa hàng kinh doanh đồ điện tử trong tỉnh đều đánh giá dịch vụ của VTC rất có tiềm năng tại thị trường Điện Biên.

Dịch vụ truyền hình VTC được đánh giá rất tiềm năng tại thị trường tỉnh Điện Biên

 

Với những ưu điểm như giá dịch vụ hợp lý, uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên toàn quốc, đặc biệt là khách hàng sử dụng đầu thu vẫn xem được rất nhiều kênh truyền hình sau khi hết hạn thuê bao, truyền hình số vệ tinh VTC chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng tại Điện Biên trong thời gian tới.

Khách hàng sử dụng đầu thu VTC HD vẫn xem được rất nhiều kênh truyền hình miễn phí khi hết hạn thuê bao

Các đại lý đánh giá cao việc VTC nhiệt tình hỗ trợ các công cụ truyền thông cho đại lý như chảo trưng bày, đồng phục lắp đặt, thông tin đầy đủ về chính sách cho đại lý; nhưng đồng thời cũng đề xuất VTC cần tiếp tục đẩy mạnh truyền thông thương hiệu hơn nữa trong thời gian tới.

Hỗ trợ ẩn phẩm truyền thông cho đại lý

Tăng cường sự hiện diện của VTC tại thị trường Điện Biên

Chủ CHĐT Hạnh Phong tại Mường Luân, huyện Điện Biên Đông rất vui mừng khi VTC cấp miễn phí đồng phục lắp đặt cho đại lý

Mới chỉ qua 03 ngày triển khai tại công tác thị trường tại các tỉnh miền núi phía Bắc, truyền hình số VTC đã ghi nhận những tín hiệu bước đầu tích cực tại hai tỉnh Điện Biên và Yên Bái. Đây chính là cơ sở để đoàn cán bộ VTC tiếp tục khảo sát thị trường cũng như gặp gỡ trao đổi với các đại lý tại các tỉnh còn lại trong khu vực những ngày sắp tới.  

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: