KHUYẾN MẠI

Truyền hình số vệ tinh VTC ưu đãi lớn tháng 8/2018

7/30/2018 5:16:05 PM

54250

Từ nay đến hết tháng 8, hòa chung không khí sôi động của những ngày hè rực rỡ, VTC tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình số vệ tinh.

World Cup 2018 cuồng nhiệt đã qua đi, chúng ta sắp chia tay những ngày hè tháng 7  sôi động, chuẩn bị đón chào tháng 8 với Asian Games 2018 được tổ chức tại Indonesia từ 15/8 đến 02/9/2018, một sân chơi vô cùng “hot” trong khu vực. Đón đầu sự kiện đang nóng lên từng ngày này, VTC tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “khủng” với Phí thuê bao tháng gói kênh VTC HD chỉ còn 50.000đ/tháng và Khách hàng đăng ký mới dịch vụ sẽ nhận thêm kèm 3 tháng xem miễn phí gói kênh VTC HD. Với chương trình này, quý khách hàng có cơ hội thưởng thức trên 100 kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 30 kênh HD, với đa dạng các thể loại nội dung, đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của người xem, đặc biệt là chùm kênh thể thao với sức hấp dẫn chưa từng có Thể Thao HD, Bóng đá TV HD, Fox Sports HD, đặc biệt với kênh Thể thao Golf HD đã được VTC phát sóng trong chùm kênh thể thao với chất lượng vượt trội cả về nội dung và hình ảnh độ nét cao HD... chắc chắn sẽ làm thỏa lòng người hâm mộ Việt Nam.

Là đơn vị cung cấp số kênh truyền hình HD nhiều nhất trên hạ tầng vệ tinh và cũng là một trong số ít các đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền tại Việt Nam có bản quyền phát sóng các kênh truyền hình nước ngoài đặc sắc như HBO HD, AXN HD, FTV HD, Disney Channel HD, Fox HD, Fox Movie HD…, VTC đã luôn nỗ lực và tin tưởng sẽ mang lại một thế giới giải trí hấp dẫn, đa sắc màu cho khán giả Việt Nam.

Truyền hình số vệ tinh VTC từ nhiều năm nay đã trở nên quen thuộc với khán giả khắp mọi miền đất nước. Điều đó là động lực để VTC tiếp tục đồng hành cùng khán giả cả nước, theo dõi đầy đủ các sự kiện và đặc biệt là luôn sát cánh, cổ động cho Đoàn thể thao Việt nam tại các đấu trường quốc tế.

Quý khách hàng xin vui long liên hệ với chúng tôi theo Tổng đài Hỗ trợ Khách hàng: 1900.1530 nhánh 1 và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc để được hỗ trợ các thông tin về các chương trình ưu đãi này và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị về dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC.

Quý vị có thể truy cập vào website: http://truyenhinhso.vtc.vn/.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: