HOẠT ĐỘNG CỦA VTC DIGITAL

Truyền hình số vệ tinh VTC: Những tín hiệu thị trường tích cực từ Tây Nguyên

3/29/2019 4:12:45 PM

2408

Tiếp nối những kết quả đạt được sau tuần đầu tiên của đợt triển khai công tác mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung Tây Nguyên năm 2019, trong tuần tiếp theo từ 25/03 đến 27/03, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC Digital tiếp tục gặp mặt, thăm hỏi và hỗ trợ các đại lý của truyền hình số vệ tinh VTC tại các tỉnh Gia Lai và Lâm Đồng.

Trong các ngày 25/03 đến 27/03, đoàn công tác tiếp tục gặp gỡ các đại lý và chia sẻ các chính sách mới nhất của VTC cho các đại lý ở khu vực 02 tỉnh là Gia Lai và Lâm Đồng. Cũng trong những ngày này, đoàn công tác đã mở thêm được 10 đại lý mới tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng và 05 đại lý mới tại tỉnh Gia Lai.

Gặp mặt đại lý tại Gia Lai

Tại khu vực tỉnh Lâm Đồng, truyền hình số VTC đều được các đại lý đánh giá là dịch vụ có giá cả cạnh tranh, hợp lý, và là lựa chọn phổ biến nhất của những khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình vệ tinh. Ở một số huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, tuy đã có đường truyền Internet phủ rộng nhưng tốc độ đường truyền chưa cao nên hầu như bà con khu vực này ưu tiên chọn dịch vụ truyền hình của VTC. Ở khu vực thành phố và một số huyện có đường Internet tốc độ cao hơn, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn với đủ các dịch vụ từ truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp, truyền hình Internet… nhưng truyền hình vệ tinh VTC vẫn được ưa chuộng vì giá dịch vụ hợp lý và chất lượng tín hiệu ổn định.

Truyền hình số VTC là lựa chọn phổ biến tại các huyện của tỉnh Lâm Đồng

Giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định là những ưu điểm của truyền hình VTC được các đại lý ghi nhận

Còn tại Gia Lai, đoàn cán bộ của VTC Digital đã rất vui mừng khi được các đại lý ghi nhận về việc tổng đài của VTC hỗ trợ đại lý và khách hàng kịp thời, nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ truyền hình của VTC còn chưa thực sự có nhiều đại lý phủ rộng các địa bàn trong tỉnh, vì vậy việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ của VTC còn tương đối hạn chế. Trong thời gian tới, VTC sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển công tác thị trường tại khu vực Gia Lai để đem dịch vụ truyền hình số VTC tới gần hơn với bà con trong tỉnh.

VTC sẽ mở rộng thêm nhiều đại lý tại khu vực Gia Lai trong thời gian tới

Qua những ngày tiếp xúc, trao đổi với các đại lý, ngoài những đánh giá chung về dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC, các cán bộ kinh doanh cũng đã tiếp nhận những yêu cầu về cấp mã đại lý, cấp biển vẫy và các công cụ truyền thông khác. Điều này sẽ giúp cải thiện sự hiện diện của VTC tại miền Trung Tây Nguyên, đặc biệt là tại các khu vực mà công tác truyền thông của VTC chưa thực sự hiệu quả.

Tiếp nhận thông tin từ đại lý

Và ghi nhận ý kiến đóng góp của đại lý

Ghi nhận những chia sẻ chân thành từ các đại lý, VTC sẽ nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những đề xuất kiến nghị của các đại lý, qua đó sẽ tăng tính gắn kết với mạng lưới phân phối và đẩy mạnh truyền thông thương hiệu của VTC tới khán giả của các tỉnh trong khu vực.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: