DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

Truyền hình số vệ tinh VTC: Khảo sát và mở rộng thị trường tại khu vực Tây Nguyên

3/20/2019 5:08:08 PM

3774

Để tạo điều kiện cho quý khán giả khu vực miền Trung Tây Nguyên và Tây Bắc Bộ thuận tiện hơn trong việc đăng ký lắp đặt mới, gia hạn và được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC, tháng 3 này, Đoàn cán bộ kinh doanh VTC Digital đã thực hiện chuyến công tác khảo sát và mở rộng thị trường khu vực các tỉnh Tây Nguyên, Trung Bộ và Tây Bắc Bộ.

Ngày 18/03/2019, đoàn cán bộ kinh doanh của VTC Digital do anh Nguyễn Mạnh Cường - Phó phòng Kinh doanh dẫn dầu, đã tới tỉnh Đắk Lắk, chính thức bắt đầu chuyến công tác thăm hỏi, chăm sóc khách hàng đại lý hiện có và khảo sát mở rộng thị trường tại khu vực Tây Nguyên. Đoàn công tác lần này còn có sự tham gia của cán bộ kỹ thuật và cán bộ thị trường để hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kỹ thuật, lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đại lý cũng như những mong muốn của khách hàng về chất lượng dịch vụ của VTC. Tại đây, đoàn công tác cũng đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của đại lý kinh doanh điện tử có tiếng trong khu vực, nên chỉ trong 02 ngày 18/03 và 19/03, đã có thêm 06 đại lý phân phối sản phẩm dịch vụ của VTC được ký kết tại Thành phố Buôn Mê Thuột, Huyện Cư M’gar, Huyện Buôn Đôn, huyện Ea Sup.

Một số hình ảnh đoàn cán bộ kinh doanh của VTC tại các đại lý mới:

Đại lý VTC: Cửa hàng điện tử Thu – 134 Hoàng Diệu, TP. Buôn Mê Thuột

Đại lý VTC: Cửa hàng điện tử Nhật Tân - 191 Nguyễn Du, TT Quảng Phú, Huyện Cư M’gar      Đại lý VTC: Cửa hàng điện tử Thành Hưng – 25-27 Điện Biên Phủ Nguyễn Du, TT Quảng Phú

Cũng trong 02 ngày 18/03 và 19/03, các cán bộ kinh doanh của VTC Digital đã tới gặp mặt trên 20 đại lý lâu năm của VTC để hỗ trợ và chia sẻ về thông tin dịch vụ cũng như các chính sách mới của truyền hình số vệ tinh VTC. Đặc biệt, các đại lý cũng đã có những ý kiến đóng góp chân thành, bày tỏ sự quan tâm ủng hộ VTC cũng như truyền đạt những phản hồi và mong muốn của khách hàng về dịch vụ.

Các cán bộ của VTC tại tổng đại lý ủy quyền cấp 1 – Cửa hàng điện tử Vĩnh

Tiếp nhận thông tin chia sẻ từ đại lý về dịch vụ,…

...về chính sách bán hàng...

…và mong muốn của khách hàng

Theo thông tin ghi nhận từ đoàn công tác, toàn bộ các đại lý của VTC đều hài lòng về dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC với những ưu điểm là giá thiết bị đầu thu VTC HD và giá thuê bao hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu nội dung của bà con khu vực Tây Nguyên. Đặc biệt, các đại lý đều khẳng định điểm nổi trội của dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC so với các dịch vụ khác là chính sách hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 đối với đầu thu VTC trong suốt thời hạn thuê bao dịch vụ.

Dịch vụ VTC được tất cả các đai lý đánh giá là giá thiết bị và phí thuê bao hợp lý, chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng rất tốt

Một điểm đáng chú ý khiến các khách hàng khu vực Tây Nguyên lựa chọn dịch vụ của VTC đó là bên cạnh các kênh chương trình nội dung hấp dẫn, truyền hình vệ tinh VTC còn có đầy đủ 03 kênh truyền hình của các tỉnh trong khu vực bao gồm Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, góp phần phục vụ kịp thời nhu cầu cập nhật thông tin hàng ngày của bà con về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương cũng như các tỉnh lân cận.

Truyền hình VTC được ưa chuộng tại khu vực Tây Nguyên…

...với đầy đủ các kênh truyền hình Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum

Trước đó, đoàn cán bộ kinh doanh VTC Digital đã hoàn tất chuyến thăm hỏi và làm việc với các đại lý của VTC tại khu vực miền Trung. Các đại lý tại khu vực miền Trung đều rất phấn khởi và đánh giá cao khi các cán bộ thị trường của VTC thường xuyên gặp gỡ trực tiếp để hỗ trợ và chia sẻ thông tin với các đại lý. Tại đây, các đại lý cũng đều đánh giá về giá cước dịch vụ cũng như giá đầu thu của VTC rất cạnh tranh, phù hợp với mức thu nhập trung bình của khán giả trong khu vực.

Hy vọng những chuyến đi công tác thực tế này sẽ tăng cường sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau giữa Truyền hình số VTC và các đại lý cũng như khách hàng. Sự tin tưởng và đồng hành của đại lý, của khách hàng chính là động lực để VTC tiếp tục duy trì ổn định chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến những trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng của VTC trên cả nước.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: