GIẢI TRÍ

Trải nghiệm mua sắm khác biệt trên kênh VTV-Hyundai (VTVcab 13)

10/27/2016 4:08:49 PM

12354

Được phát sóng 24 giờ mỗi ngày, VTV-Hyundai Home Shopping là kênh truyền hình mua sắm tại nhà được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và truyền dẫn phát sóng của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, công nghệ, thương mại và bán lẻ của Việt Nam và Hàn Quốc.

Lễ công bố phát sóng chính thức kênh truyền hình VTV-Hyundai Home Shopping
 
Khác biệt với các hình thức bán lẻ truyền thống và kênh truyền hình khác, VTV-Hyundai Home Shopping hướng đến khán giả với các sản phẩm thiết thực, mới lạ, độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm độc quyền chỉ được phân phối trên kênh VTV-Hyundai và website www.vtvhyundai.vn
 
 
Với thông điệp “Thỏa sức lựa chọn, trao trọn niềm tin”, mỗi chương trình được phát sóng trên kênh VTV-Hyundai được đầu tư công phu về hình thức thể hiện sinh động, giới thiệu đa dạng sản phẩm chất lượng nhằm chinh phục niềm tin và truyền cảm hứng đến khán giả về một phong cách mua sắm đầy thú vị theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong thời gian tới VTV-Hyundai Home Shopping có thể triển khai phát sóng trực tiếp kênh Hyundai Home Shopping từ Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng Việt một trải nghiệm mua sắm độc đáo cũng như cơ hội nắm bắt xu hướng tiêu dùng mới nhất cùng người dân xứ sở Kim Chi. 
 
Tư vấn chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng
 
VTV-Hyundai Home Shopping chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chí thân thiện, nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo người tiêu dùng được tiếp cận với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Để đặt hàng trên kênh VTV-Hyundai cũng như website www.vtvhyundai.vn, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 19007137 (hỗ trợ 24/7) sẽ được tư vấn tận tình và được giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất.
 
 
Tiến sĩ Lê Quốc Hiếu – Phó Tổng giám đốc công ty VTV-Hyundai Home Shopping
 
Tiến sĩ Lê Quốc Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mua sắm tại nhà VTV-Hyundai cũng cho biết: “Với đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng tận nhà trong vòng 48 giờ, phạm vi giao hàng phủ rộng đến 63/63 tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi luôn tâm huyết đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo và thiết thực nhất mà chỉ có thể được tìm thấy tại VTV-Hyundai Home Shopping. Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi ý kiến từ quý khách hàng và không ngừng cải tiến phương thức, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của mỗi khách hàng, để xứng đáng là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin.”
 
Sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm, công nghệ và truyền thông 
 
VTV-Hyundai Home Shopping là liên doanh giữa hai đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam gồm Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) – đơn vị truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam với phạm vi phủ sóng lớn nhất toàn quốc, Công ty TNHH Dịch vụ Truyền hình Viễn thông Việt Nam (VTV Broadcom) với Công ty TNHH Hyundai Home Shopping Network (HDHS) – thành viên trực thuộc Tập đoàn Hyundai Department Store – tập đoàn thương mại và bán lẻ dẫn đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới.
 
 
Phát biểu tại buổi Lễ công bố phát sóng chính thức kênh VTV-Hyundai Home Shopping, ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển của kênh trong thời gian tới sau khi đã có thời gian chuẩn bị và nghiên cứu kỹ về thị trường bán lẻ, thương mại điện tử và công nghệ.
 
 
Ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại Lễ Công bố phát sóng chính thức kênh VTV-Hyundai Home Shopping
Sự kiện kênh VTV-Hyundai Home Shopping được phát sóng chính thức sẽ tạo bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh mua sắm qua truyền hình. Kênh kỳ vọng mang đến một mô hình kinh doanh thân thiện, gia tăng tiện ích cho khách hàng trên dịch vụ truyền hình trả tiền, phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới, trong đó đặc biệt chú trọng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân, đóng góp vào sự phát triển và tăng tính cạnh tranh đối với thị trường bán lẻ Việt Nam.
Từ bây giờ, người tiêu dùng cả nước có thể thỏa sức trải nghiệm mua sắm 24/24 ngay tại nhà trên kênh VTV-Hyundai (VTVcab 13) thuộc nhiều hệ thống từ truyền hình Cab đến IPTV; trên website www.vtvhyundai.vn và cả trên Mobile shopping.
 
 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: