PHIM TRUYỆN

THƯỞNG THỨC PHIM CÙNG VTC TRÊN CINEMAX NGÀY 27/1/2016

1/26/2016 4:47:52 PM

2706

Để không bị bỏ lỡ bất cứ bộ phim đặc sắc và hấp dẫn nào, VTC kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi lịch phim được cập nhật mỗi ngày trên kênh phim Cinemax với phần phụ đề tiếng Việt.

01:10 – BANSHEE S303: A FIXER OF SORTS – THỊ TRẤN BANSHEE 3

 

02:05 – BANSHEE S304: REAL LIFE IS THE NIGHTMARE – THỊ TRẤN BANSHEE 3

 

02:55 – KING SOLOMON’S MINES – KHO BÁU CỦA VUA SOLOMON

 

04:35 – BROTHERS IN ARMS – KỀ VAI SÁT CÁNH

Anh em nhà Malone, Linc và Zane là hai gã được mong muốn nhất trong thế giới ngoài pháp luật ở New Mexico. Nhưng điều đó không ngăn cản được họ tìm đường đến Coraxon để trả thù tay bạo chúa tàn độc, người đã giết chết Rob Driscoll, người trong dòng họ. Hai anh em gia nhập một băng nhóm chuẩn bị cướp bóc ngân hàng của Driscoll. Nhưng cuối cùng chính họ là những người bị bao vây bởi nhiều gã đàn ông. Đối mặt với cái chết, những người sống ngoài vòng pháp luật phải nhờ đến tài xoay xở để chiến đấu với kẻ thù.

 

06:00 – HOLLYWOOD ON SET 628 – PHIM TRƯỜNG HOLLYWOOD 628

 

06:25 – HARRY AND THE HENDERSONS – HARRY VÀ GIA ĐÌNH HENDERSON

Harry là một chú đười ươi khổng lồ thân thiện trong bộ phim Harry and the Hendersons. Trên đường trở về sau chuyến du lịch trong rừng, gia đình Henderson đã vô tình đâm phải một con vật. Sau khi xuống xe, họ phát hiện đó là loài Bigfoot và tưởng rằng nó đã chết nên quyết định chở về nhà. Tuy nhiên, chú đười ươi khổng lồ này chỉ bất tỉnh chứ không hề chết.Ban đầu, gia đình Henderson đều lo sợ chú quái vật to lớn này sẽ làm hại mọi người nhưng thực tế chú lại rất thân thiện và sớm trở thành một thành viên đáng yêu trong gia đình. Gia đình Henderson đặt cho chú cái tên là Harry và tìm mọi cách để bảo vệ chú khỏi sự soi mói của chính quyền, những người đang lùng bắt loài Bigfoot.

 

08:15 – HOLLYWOOD ON SET 630 – PHIM TRƯỜNG HOLLYWOOD 630

 

08:40 – RED FACTION: ORIGINS – ĐỘI QUÂN ĐỎ: KHỞI NGUYÊN

Red Faction Origins lấy bổi cảnh 25 năm sau khi Alec Mason mang đến sự tự do cho vùng đất Martian Colonies. Cũng đã 10 năm trôi qua kể từ khi những kẻ thù tàn bạo đã hạ sát vợ của Alec và bắt cóc con gái anh. Sau thảm họa xảy đến với gia đình, Alec chỉ còn người con trai duy nhất còn sống sót là Jake Mason . Jake cũng đồng thời là lính biệt kích của đội đặc nhiệm Red Faction. Dù biến cố đã xảy ra từ rất lâu, Jake Mason vẫn luôn tin rằng, chị gái của mình vẫn còn sống và đang lưu lạc đâu đó trên sao Hỏa. Tuy nhiên, một lần nữa tai ương lại xảy đến với gia đình Mason và vùng đất Martian Colonies. Vô số kẻ thù mới xuất hiện và gieo rắc sự chết chóc lên sao Hỏa. Jake Mason tiếp tục cầm súng cùng đội chiến binh Red Faction lên đường chiến đấu chống lại kẻ thù để bảo vệ lãnh thổ. Jake không ngờ rằng sau đó, anh đã gặp lại chị gái Lyra của mình trong một hoàn cảnh trớ trêu. Khi đó, cô đã trở thành một kẻ máu lạnh thuộc phe đối địch, sẵn sàng tiêu diệt bất cứ thành viên nào của đội Red Faction cản trở hành trình x.

 

10:10 – THE EXPENDABLES 3 – BIỆT ĐỘI ĐÁNH THUÊ 3

Barney (Stallone), Christmas (Statham) và số còn lại của đội mặt đối mặt với Conrad Stonebanks (Gibson), người năm trước đồng sáng lập The Expendables với Barney. Stonebanks sau đó trở thành một nhà kinh doanh vũ khí tàn nhẫn và là một người mà Barney đã buộc phải giết ... nhưng lâu hơn anh nghĩ. Stonebanks, người đã tránh cái chết lần trước, sứ mệnh của Stonebanks bây giờ là làm sao chấm dứt The Expendables - nhưng Barney đã có kế hoạch khác...

 

12:15 – DYING OF THE LIGHT – ÁNH SÁNG LỤI TÀN

DYING OF THE LIGHT nói về Cựu nhân viên CIA Evan Lake được lệnh phải nghỉ hưu nhưng khi người được bảo trợ của ông phát hiện bằng chứng cho thấy kẻ thù của Evan Lake, bọn khủng bố Banir đã xuất hiện trở lại. Evan Lake bắt tay vào một vụ nguy hiểm, nhiệm vụ liên lục địa để loại bỏ kẻ thù không đội trời chung của ông...

 

13:50 – U.S MARSHALS – CẢNH SÁT TƯ PHÁP MỸ

Samuel Gerard (Tom), phó chỉ huy cơ quan cảnh sát tư pháp US, tới New York trên một máy bay chở tù nhân để giải quyết một số việc theo mệnh lệnh của thượng cấp. Trên chuyến bay hôm ấy còn có Mark Roberts (Wesley Snipes), tên tội phạm từng bị truy nã gắt gao trên toàn liên bang. Một vụ tai nạn giao thông đã giúp người ta bắt được gã nh­ưng vụ rớt máy bay lại để xổng hắn. Mark là cựu điệp viên CIA. Sau thất bại trong một nhiệm vụ quan trọng, gã bị cáo buộc giết hại một số đặc vụ của cơ quan tình báo đối ngoại, và cuộc truy tìm bắt đầu...

 

16:00 – THE UNDERWATER CITY – THÀNH PHỐ DƯỚI NƯỚC

 

17:15 – KING SOLOMON’S MINES – KHO BÁU CỦA VUA SOLOMON

 

18:55 – HUDSON HAWK

Đạo Chích Sau 10 năm trong tù, Hawk chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường và lương thiện. Nhưng tiếc rằng, hoàn cảnh đã không cho anh thực hiện mong muốn nhỏ nhoi đó. 2 tỷ phú ngấm ngầm thực hiện âm mưu ăn cắp 3 tác phẩm của danh hoạ Leonardo Da Vinci. Chưa kịp tận hưởng tự do, Hawk đã bị ép phải tham gia vào âm mưu này khi những kẻ kia doạ sẽ diễn người bạn của anh, Tommy Five-Tone, nếu anh từ chối.

 

20:35 – RAGE OF THE YETI – CƠN THỊNH NỘ CỦA NGƯỜI TUYẾT

Một nhóm thợ săn kho báu ở Bắc Cực bị tấn công bởi những con thú tuyết hun dữ .Cuộc phiêu lưu không còn là việc tìm kiếm kho báu mà họ còn phải đối mắt với nhiều nguy hiểm đến từ những con thú tuyết dữ tợn để có thể trở về an toàn.

 

22:00 – WALK HARD: THE DEWEY COX STORY – NẺO ĐƯỜNG GIAN TRUÂN: CHUYỆN VỀ DEWEY COX

Bộ phim kể về cuộc sống tai tiếng của một huyền thoại âm nhạc có tên Dewey Cox (John C. Reilly). Cox vụt trở thành một ngôi sao sáng trong làng showbiz bằng tài năng đích thực của mình. Nhưng bên cạnh đó, cuộc sống của anh lại không thiếu những điều tiếng, scandal, những chuyện bi hài...

 

23:30 – AMY SCHUMER: LIVE AT THE APOLLO – AMY SCHUMER: TRỰC TIẾP TỪ NHÀ HÁT APOLLO

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: