PHIM TRUYỆN

THƯỞNG THỨC PHIM CÙNG VTC TRÊN CINEMAX NGÀY 22/1/2016

1/21/2016 4:41:42 PM

1871

Để không bị bỏ lỡ bất cứ bộ phim đặc sắc và hấp dẫn nào, VTC kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi lịch phim được cập nhật mỗi ngày trên kênh phim Cinemax với phần phụ đề tiếng Việt.

01:00 – NIGHTMARES – NHỮNG CƠN ÁC MỘNG

 

02:40 – THE RECRUIT – TÂN BINH

Trong thế giới tình báo phức tạp, họ thuộc nhóm những điệp viên xuất sắc. Nhưng guồng quay khắc nghiệt của nghề buộc họ phải đối đầu dù rất yêu nhau. Bộ phim mang đến thông điệp: người điệp viên không được tin ai, kể cả người yêu của mình.

 

04:35 – MISS SADIE THOMPSON – CÔ SADIE THOMPSON

 

06:00 – STONEHEARST ASYLUM – VIỆN TÂM THẦN STONEHEARST

Stonehearst Asylum còn có tên tiếng Anh là Eliza Graves - Bệnh viện ma ám xoay quanh một bác sĩ mới nhận việc trong một bệnh viện tâm thần. Ở đó, anh ta đã phải lòng một nữ bệnh nhân. Bệnh viện nơi họ gặp gỡ là một địa điểm vô cùng kinh khủng và đầy ám ảnh.

 

07:50 – NIGHTMARES – NHỮNG CƠN ÁC MỘNG

 

09:30 – THE MANCHURIAN CANDIDATE - ỨNG CỬ VIÊN MANCHURIAN

Bộ phim nói về các ứng viên đảng Dân Chủ được làm lại từ phiên bản phim năm 1962 do Frank Sinatra đóng vai chính. Các nhà làm phim này bao gồm cả những người ủng hộ và hỗ trợ cho cuộc vân động cuộc tranh cử chức tổng thống của ứng viên đảng Dân Chủ John Kerry, trong đó có Sherry Lansing - chủ tịch xưởng phim Paramount. Trong phiên bản cũ với huyền thoại Frank Sinatra, bộ phim miêu tả một vụ ám sát mà sau đó những gì người ta thấy trên phim đã diễn ra giống thảm hoạ của John F. Kennedy năm 1963. Phiên bản mới là thông điệp công khai và chỉ trích thẳng thắn hiện trạng chính trường nước Mỹ, nói về một tập đoàn đầy "nham hiểm" Manchurian Global được hưởng nhiều lợi ích từ các cuộc chiến tranh do Mỹ gây ra và chính tập đoàn này dùng quyền lực điều khiển một ứng viên phó Tổng thống.

 

11:35 – THE TAKE (2008) – TIỀN PHI PHÁP

 

13:10 – THE PEST – KẺ KHÓ ƯA

Bộ phim dựa trên truyện ngắn cổ điển có tên gọi The most dangerous game với diễn xuất của đại danh hài John Leguizamo trong vai Pestario Vargas, người gốc Puerto Rica sinh sống tại Miami, Florida, Mỹ. Nhằm có được số tiền 50.000 USD, Pest đã đồng ý trở thành con mồi sống của một thợ săn.

 

14:30 – SOLO

Cỗ máy giết người nửa người nửa máy Mario Van Peebles đã một tay bảo vệ ngôi làng khỏi một chiến dịch quân sự.

 

16:00 – ROBINSON CRUSOE ON MARS – ROBINSON CRUSOE TRÊN HOẢ TINH

Bị mắc kẹt trên sao Hỏa chỉ với một con khỉ làm bạn đồng hành, một phi hành gia phải tìm ra cách để tìm oxy, nước và thực phẩm trên hành tinh không có sự sống. 

 

17:45 – HOLLYWOOD ON SET 632 – PHIM TRƯỜNG HOLLYWOOD 632

 

18:15 – THREE DAYS TO A KILL – BA NGÀY TRƯỚC VỤ SÁT HẠI

Bộ phim theo đuổi câu chuyện của Ethan Runner (Kevin Costner), một sát thủ cao cấp của chính phủ. Sau khi nhận được tin dữ về căn bệnh nan y trong người, Ethan quyết định từ bỏ cuộc sống nguy hiểm của mình để có thể hàn gắn tình cảm với vợ và con gái, những người mà trước đó anh buộc phải xua đuổi để tránh cho họ không bị hại. Nhưng khi tổ chức đề nghị với anh một phương thuốc cứu mạng đầy tiềm năng đang được thử nghiệm để đổi lại một nhiệm vụ cuối cùng, Ethan đành phải gánh một lúc hai công việc khó khăn nhất từ trước đến nay mà anh từng thực hiện: truy tìm tên khủng bố tàn bạo nhất thế giới và chăm sóc con gái yêu trong khi vợ đi xa.

 

19:40 – HOLLYWOOD ON SET 632 – PHIM TRƯỜNG HOLLYWOOD 632

 

20:05 – 47 RONIN – 47 LÃNG KHÁCH

47 Ronin full hd việt sub Sau khi vị chủ tướng của mình bị giết oan, 47 ronin (hay còn được gọi là lãng nhân) đã cùng nhau lên kế hoạch trả thù cho sư phụ của mình đồng thời lấy lại danh dự cho thế giới samurai. Từ quê hương, họ lên đường vượt qua nghìn trùng để tìm kiếm sự giúp đỡ của Kai (Reeves), người đã từng bị họ từ chối gia nhập nhóm Ronin. Những lãng nhân này phải đối mặt với những thế lực đầy mờ ám nơi những kẻ khủng bố cùng những truyền nhân mang trong mình ma thuật cao cường luôn vây quanh nhằm hãm hại và tiêu diệt họ.

 

22:00 – ELYSIUM – THIÊN ĐƯỜNG ELYSIUM

Vào năm 2159 có hai tầng lớp người tồn tại trên xã hội: những người rất giàu có sống trên trạm không gian nhân tạo Elysium, và số còn lại là những người sống trên Trái Đất hoang tàn, ô nhiễm. Thư ký Rhodes (Jodie Foster), một viên chức chính phủ cương trực không ngừng nghỉ trong việc thực thi những đạo luật chống nhập cư và làm quấy rối cuộc sống xa xỉ của công dân Elysium.Nhưng điều đó vẫn không ngăn được người dân trên Trái Đất vượt biên bằng mọi cách. Max (Matt Damon) một gã dân trái đất bình thường khi tìm cách vào Elysium không may bị dồn vào đường cùng, đã đồng ý nhận một sứ mạng khiến ai cũng nản lòng mà nếu thành công sẽ cứu rỗi cuộc đời gã, thậm chí mang lại bình đẳng cho thế giới vốn đang bị phân cực...

 

23:45 – SNATCH – CHỘP GIẬT

Tên trộm nữ trang Fanky Bốn Ngón mang viên kim cương khổng lồ đánh cắp được đi giao cho tên trùm ở NewYork. Nhưng trên đường đi hắn lại tự ý ghé qua London và bao nhiêu sự cố bất ngờ xảy ra khiến hắn rơi vào sự truy lùng của bao nhiêu kẻ khác kể cả bọn xã hội đen nơi đây.

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: