GIẢI TRÍ

THE BACHELOR SEASON 20

7/20/2016 3:21:26 PM

12075

Hãy sẵn sàng cho một phần mới đầy hoa hồng, những thổ lộ thầm kín và cả sự lãng mạn khi một chàng trai bắt đầu hành trình tìm kiếm vị hôn thê trong số 25 cô gái xinh đẹp.

 

Thể loại: Chương trình truyền hình thực tế hẹn hò

Đánh giá: 4,8/5

Nội dung:

Như ở các phần trước, The Bachelor là cơ hội dành cho những chàng trai may mắn nhất, khi được gặp gỡ cùng lúc với 25 cô gái khác nhau. Qua nhiều tuần tìm hiểu, chàng trai này sẽ chọn một người anh thích nhất. Ở mỗi tập, những thành viên không quen biết nhau sẽ được ghép thành từng cặp và có cơ hội hẹn hò. Các nhân viên quay phim sẽ theo họ trong suốt quá trình đó. Thông thường, những cuộc hẹn thất bại do họ không có nhiều sở thích chung và xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, cũng có một vài đôi thành công và có "tín hiệu tốt" trong tương lai.

Trong phần thứ 20 này, nhân vật chính là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả - anh chàng nhân viên kinh doanh phần mềm điển trai - Ben Higgins của chương trình The Bachelorette sẽ quay đến với chương trình để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Hãy sẵn sàng cho một phần mới đầy hoa hồng, những thổ lộ thầm kín và cả sự lãng mạn khi một chàng trai bắt đầu hành trình tìm kiếm vị hôn thê trong số 25 cô gái xinh đẹp.

Chương trình sẽ dẫn chúng ta đến với những địa điểm tuyệt đẹp khi các nhân vật có các cuộc phiêu lưu lãng mạn nhằm thu hút sự chú ý của chàng trai. Mỗi tuần, Ben sẽ dần thu hẹp các đối tượng mục tiêu! Đây là một câu chuyện tình yêu mà bạn không hề muốn bỏ lỡ.

Chương trình sẽ lên sóng lúc 18 giờ từ thứ Ba đến thứ Tư hàng tuần trên kênh Star World với phần phụ đề Tiếng Việt.

VTC trân trọng mời quý vị và các bạn đón xem!

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: