DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

PHÁT HIỆN THÊM LÔ HÀNG GIẢ ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC TẠI BẮC GIANG

10/13/2016 5:21:48 PM

3291

Ngày 9/10/2016, Đội quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Bắc Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Bắc Giang đã tiến hành khám phương tiện vận tải ô tô mang biển kiểm soát 19B-00928 do ông Nguyễn Minh Nam điều khiển và xe 19B-00403 do ông Lê Văn Thắng điều khiển.

Đoàn kiểm tra đã phát hiện hai ô tô này có vận chuyển 238 chiếc đầu thu truyền hình kỹ thuật số model VTC-T201 có dấu hiệu vi phạm làm giả, trái phép nhãn hiệu hàng hóa VTC, nên đã tạm giữ toàn bộ tang vật và kết hợp với Công ty VTC Dịch vụ Truyền hình số (VTC Digital) để giám định xem số đầu thu trên có phải do công ty này cung cấp hay không.

Vào sáng 12/10/2016, một lãnh đạo VTC Digital cho biết số lượng đầu thu mà Chi cục Quản lý thị trường Bắc Giang đang tạm giữ là loại hàng làm giả và sử dụng trái phép thương hiệu đầu thu của VTC Digital. VTC Digital đang phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường Bắc Giang và các cơ quan chức năng để mở rộng kiểm tra, xử lý hành vi sai phạm của những người kinh doanh hàng giả theo đúng quy định của pháp luật. Hiện nay, VTC đang cung cấp sản phẩm bộ thu kỹ thuật số VTC Digital model VTC –T201 với giá là: 580.000 đồng/bộ.

Trong thời gian qua, VTC đã có thỏa thuận hợp tác toàn diện với Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương trong việc điều tra làm rõ một số vụ tuồn hàng giả số lượng lớn ra thị trường trên toàn quốc. Thời gian tới, Cục Quản lý thị trường tiếp tục chỉ đạo các chi cục Quản lý thị trường và sẽ phối hợp với các doanh nghiệp như Tổng công ty VTC mở rộng kiểm tra tình trạng buôn bán đầu thu giả, đầu thu nhái trên toàn quốc và chuyển cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Trước đó, trưa 14/9/2016, đội 14 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra cơ sở kinh doanh của Công ty thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Quang Linh tại số 48 Thịnh Yên, Hà Nội. Qua kiểm tra phát hiện cơ sở này kinh doanh mặt hàng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 có dấu hiệu làm giả nhãn hiệu VTC Digital đang được bảo hộ ở Việt Nam. Số hàng này bao gồm cả hai nhãn hiệu VTC T201 và VTC T203.

Sáng 19/9/2016, VTC Digital đã xác nhận số lượng đầu thu VTC do Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ ngày 14/9/2016 là đầu thu làm giả thương hiệu VTC. Nạn buôn bán hàng giả, hàng nhái trong thời gian qua gây thiệt hại cho người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp.

Qua trao đổi với đại diện Công ty VTC Digital, về chất lượng hàng nhái, hàng giả không được hợp quy thì ngoài việc nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, đương nhiên chất lượng sẽ kém hình ảnh xem không được trung thực, độ bền không cao, còn hàng chính hãng được cấp chứng hợp quy thì chất lượng tốt, hình ảnh xem trung thực, độ bền cao, xem được đầy đủ các kênh.

Đầu thu VTC chính hãng trước khi cung cấp thì đã được cơ quan nhà nước thực hiện việc đo kiểm kỹ thuật theo một quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng theo quy định của Nhà nước trước khi cấp giấy chứng nhận hợp quy, đồng thời có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Đặc biệt đối với các đầu thu mặt đất và đầu thu vệ tinh của VTC đều được bảo hành 12 tháng. Riêng đầu thu mặt đất VTC T2 bị lỗi trong vòng 06 tháng thì bà con được 1 đổi 1 không mất phí. VTC có tất cả các trạm bảo hành trên toàn quốc.

Trước tình trạng bị sử dụng trái phép nhãn hiệu hàng hóa hiện nay, Công ty đã triển khai tiếp nhận các phản ánh về việc kinh doanh hàng nhái, hàng giả và hỗ trợ kịp thời khách hàng thông qua Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900.1530 nhánh 1 hoặc số Hotline 097.971.2882.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: