PHIM TRUYỆN

Nữ cảnh tác chiến: Góc nhìn hài hước và mới lạ về những nữ cảnh sát hình sự

3/18/2019 4:02:43 PM

3441

Không chỉ tận dụng thế mạnh của TVB ở đề tài hình sự, “Nữ cảnh tác chiến” (tựa gốc: Sergeant Tabloid) còn khai thác khía cạnh tình cảm hài hước và đã được khán giả đón nhận tích cực. Bộ phim được phát sóng vào 12h00 hàng ngày kể từ ngày 13/03/2019 trên kênh SCTV9 HD, vị trị số 02, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC với sự góp mặt của dàn diễn viên tài sắc như Châu Lệ Kỳ, Tạ Thiên Hoa, Cao Quân Hiền, Huỳnh Trí Văn…

Nữ cảnh sát trưởng Lữ Phi Hiệp (do Châu Lệ Kỳ đóng) luôn được đồng nghiệp đánh giá cao bởi phong thái làm việc năng động, hết mình. Dù đã 30 tuổi nhưng chuyện tình cảm lại lắm thăng trầm, đến giờ, Hiệp vẫn phòng không gối chiếc. Chính vì thế, khi gặp được người đàn ông hoàn hảo, cô lập tức không bỏ qua cơ hội, triển khai kế hoạch “cưa” đổ anh chàng.

Nào ngờ, thân phận thật sự của bạn trai Hiệp lại là trùm ma túy. Quan hệ của họ rơi vào tầm ngắm của phóng viên Lam Nhất Nhất (do Tạ Thiên Hoa đóng). Hình ảnh của Hiệp và bạn trai lan nhanh khắp các mặt báo. Từ đó, Hiệp coi Nhất như kẻ thù không đội trời chung.

Hóa ra, Nhất là cảnh sát ngầm, được cài vào làng báo để thu thập tin tức. Thế nên, dù không ưa gì nhau, nhưng Nhất và Hiệp vẫn thường xuyên giáp mặt nhau, tạo nên nhiều tình huống cười ra nước mắt. Không lâu sau lần đổ vỡ với trùm ma túy, Hiệp tiếp tục sa vào lưới tình với chàng cảnh sát mới vào nghề - Vương Tử Truyền (do Cao Quân Hiền đóng).

Nhưng, một lần nữa, Nhất cố tình phá đám Hiệp. Linh cảm chuyện bất thường, Hiệp âm thầm điều tra và phát hiện người đứng sau Nhất chính là cha mình – Lữ Trấn Nam (do Hứa Thiệu Hùng đóng). Ông Nam làm nghề may sườn xám cổ truyền lâu năm, rất thích tính cách của Nhất, nên tìm mọi cách chia cắt tình cảm của Hiệp và Truyền.

Không chỉ ở phương diện tình cảm, trong công việc, Hiệp cũng gặp "oan gia" là cấp trên Tư Đồ Kiêu (do Huỳnh Trí Văn đóng). Hai nữ cảnh sát không hợp cạ, suốt ngày đấu trí, đọ sức với nhau. Trước sức ép của cả công lẫn tư, Hiệp sẽ phản kích ra sao để đạt được những gì mình muốn?

Mời quý khán giả của Truyền hình số VTC đón xem 21 tập phim hấp dẫn của “Nữ cảnh tác chiến” trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 02, bộ thu VTC HD vào 12h00 hàng ngày kể từ 13/03/2019.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: