GIẢI TRÍ

National Geographic Channel HD phát sóng chương trình mới trong tháng 11

11/5/2015 8:36:16 AM

8915

21 giờ ngày 7 tháng 11 tới đây, trên kênh National Geographic Channel sẽ bắt đầu phát sóng tập 1, series chương trình hot nhất hiện nay – Breakthough – chương trình khoa học mang tính đột phá về các dự án nghiên cứu, sáng tạo của con người xoay quanh các vấn đề xã hội nóng nhất hiện nay. Các dự án này sẽ có thể giúp mở ra những hướng đi mới nhằm thay đổi thế giới trong tương lai.

 

 

Breakthrough hứa hẹn sẽ mang đến các góc nhìn sáng tạo và mới mẻ về các nghiên cứu, khám phá khoa học. Mỗi tập, người xem sẽ theo chân các nhà khoa học tham gia nghiên cứu những dự án mới nhất với tiềm năng mang tính đột phá và có tác dụng biến đổi giúp giải quyết những vấn đề hết sức căng thẳng hiện nay như: phát triển vắc-xin virus Ebola, tìm cách ngăn chặn bệnh tai biến mạch máu hoặc tìm cách tích tụ nước cho các làng Châu Phi đang gặp hạn hán…

 

Qua mỗi tâp, Breakthrough sẽ truyền tải các thông điệp, giá trị cốt lõi đến với người xem là: Khi giải phóng tiềm năng sáng tạo của những con người tài năng, những thay đổi mang tính cách mạng sẽ được sản sinh. Khi con người mang hết trí tưởng tượng phong phú vào công việc thì không có gì là không thể. Khi thế giới đối mặt với nhiều thử thách, khoa học và công nghệ hiện đại có thể giúp giải quyết các vấn đề đó.

 

Đặc biệt, mỗi tập Breakthrough sẽ được thực hiện bởi một đạo diễn tài năng bao gồm: Ron Howard, Brett Ratner, Paul Giamatti, Akiva Goldsman, Angela Bassett và Peter Berg.

 

 

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh National Geographic Channel HD thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC

 

Danh sách các tập phát sóng trong tháng 11:

Ngày 7/11: Breakthrough – Fighting Pandemics.

Ngày 14/11: Breakthrough – More Than Human

Ngày 21/11: Breakthrough – Decoding The Brain

Ngày 28/11: Breakthrough – The Age of Aging.

 

Hiện nay kênh National Geographic Channel HD có mặt duy nhất trên gói kênh VTC Cao cấp thuộc hệ thống truyền hình vệ tinh độ nét cao VTC. Với những khách hàng đang còn hạn thuê bao gói kênh VTC Cao cấp thì sẽ ngay lập tức được trải nghiệm những thay đổi mang tính đột phá cả về nội dung lẫn hình thức của kênh National Geographic Channel HD. Còn đối với những khách hàng đã hết hạn thuê bao, chỉ cần gia hạn gói kênh VTC Cao cấp với phí thuê bao chỉ 100.000 VNĐ/tháng thông qua các hình thức gia hạn đơn giản, dễ dàng, thuận tiện mà VTC Digital hiện nay đang cung cấp để được thưởng thức ngay nội dung hấp dẫn trên.

 

Hãy liên hệ ngay với Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1530 nhánh 1 hoặc các Showroom VTC và đại lý ủy quyền của VTC Digital trên toàn quốc để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết xem tại Website: www.truyenhinhso.vtc.vn.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: