PHIM TRUYỆN

Muôn mặt cuộc đời: Thông điệp cảnh tỉnh về nạn buôn bán nội tạng người

10/23/2019 4:02:29 PM

8863

Mua bán nội tạng người đang là một vết thương nhức nhối cho xã hội hiện nay. Những kẻ tham lam, thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền thông qua việc mua bán nội tạng. Thông qua 30 tập phim “Muôn mặt cuộc đời”, đạo diễn Quách Khoa Nam đã đem đến những câu chuyện đời đủ màu sắc và hết sức chân thực xoay quanh vấn nạn xã hội trên. Phim đang được phát sóng vào các khung giờ 0h00, 6h00, 12h00 và 18h00 hàng ngày trên VTVCab 2 (Phim Việt) - kênh số 29, bộ thu VTC HD.

Nhân vật chính của "Muôn mặt cuộc đời" là một chàng trai có tên Tú Hên (Hoàng Anh đóng). Mặc dù tên Hên nhưng cuộc đời cậu ngay từ tấm bé đã chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh. Lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người cha hung bạo mà không hề hay biết đó là cha dượng của mình, Hên sớm phải nghỉ học để làm việc và rồi sau đó thoát ly​ gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp.

Ở miền đất mới, nhờ được mẹ con bà Diễm Trinh (Hoàng Trinh đóng) cưu mang và giúp đỡ đi tu nghiệp ở Hàn Quốc, Hên cuối cùng cũng trở thành một chuyên gia make-up giỏi. Trở về Việt Nam, Tú Hên tìm lại mẹ con bà Diễm Trinh để trả ơn và tình cờ gặp lại Thùy Hương (Diệp Bảo Ngọc đóng) - con gái bà Diễm Trinh ở đoàn làm phim nơi cậu làm việc. Tú Hên đem lòng yêu cô nhưng tình yêu đó không được đền đáp.

Trong khi đó, Thùy Hương đang có quan hệ yêu đương bí mật với bác sĩ Phan Minh (Quốc Trường đóng) - người đã giúp đỡ mẹ con cô từ những ngày bà Diễm Trinh gặp nạn. Tuy nhiên vì tham tiền, Phan Minh vướng vào một một đường dây mua bán nội tạng bất hợp pháp và lợi dụng Thùy Hương, biến cô thành "hình nhân" thế mạng cho mình. Vì có tình cảm với Thùy Hương nên Tú Hên đã giúp đỡ Phan Minh tránh sự truy sát của xã hội đen, nhưng anh không ngờ Phan Minh lại là kẻ tham lam mất hết tính người.

 

Số phận còn trớ trêu hơn khi Tú Hên phát hiện ra người cha ruột đã bỏ nhà ra đi từ lâu của anh lại là ông Hùng (Huỳnh Tuấn Anh đóng) - trùm của một đường dây mua bán nội tạng. Và không ai khác, chính ông trùm này lại sát hại người thầy mà Tú Hên rất yêu quý. Hàng loạt biến cố từ xa xưa về người cha ruột của Tú Hên, về cái nghèo khổ bám riết bà Hồng - mẹ Tú Hên, tâm sự u uất và bất cần của người cha dượng... lần lượt được hé lộ qua từng tập phim. Câu chuyện phim rồi sẽ tiếp diễn ra sao? 

Mỗi nhân vật trong phim như Tú Hên, Phan Minh, Thùy Hương, ông Hùng… là đại diện cho một tầng lớp khác nhau trong xã hội. Con đường họ đi hoàn toàn khác nhau, có người chọn đi trên con đường lương thiện, nhưng có người vì tham lam mà lún vào hố sâu tội ác - tất cả đều do quyết định của mỗi người. Đó cũng là thông điệp đằng sau câu chuyện phim với những cơn sóng ngầm đáng sợ mang tên nạn buôn bán nội tạng người. 

Với sự góp mặt của các diễn viên có tiếng trong làng truyền hình phía Nam như Diệp Bảo Ngọc, Quốc Trường, Hoàng Anh, Huỳnh Anh Tuấn, Hồ Bích Trâm...cùng đề tài phim hấp dẫn, “Muôn mặt cuộc đời” chắc chắn sẽ là tác phẩm đem lại nhiều cảm xúc khó quên cho các khán giả truyền hình. Bộ phim đang được phát trên VTVCab 2 (Phim Việt) - kênh số 29, bộ thu VTC HD. Trân trọng mời quý khán giả của Truyền hình số vệ tinh VTC đón xem.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: