TRUYỀN HÌNH, VIỄN THÔNG VÀ CNTT

Lịch học trực tuyến kiến thức lớp 9 và lớp 12 trên kênh truyền hình Hà Nội

3/18/2020 7:25:30 PM

7373

Để phục vụ việc ôn luyện kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ dịch COVID-19, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội đã phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phát sóng liên tục hàng tuần chương trình “Học trên truyền hình"  dành cho các học sinh cuối cấp (lớp 9 và lớp 12). Các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể theo dõi trực tuyến trên kênh Hà Nội 1 -  vị trí số 47 trên bộ thu VTC HD.

Chương trình học trực tuyến là một chương trình thiết thực, kịp thời và được đông đảo các bậc phụ huynh, nhà trường cũng như các em học sinh đón nhận. Chương trình nhằm giúp các em học sinh cuối cấp trên địa bàn ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ dịch COVID-19. Các bài giảng sẽ tiếp nối những nội dung trong chương trình lớp 9 và lớp 12 và do các giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao biên soạn và giảng dạy, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia.

Học sinh lớp 9 sẽ có bài giảng trực tuyến các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh vào khung giờ 9h15 hàng ngày. Học sinh lớp 12 sẽ có bài giảng các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh vào các khung giờ 14h30, 15h15, và 16h00.

Dưới đây là lịch học trực tuyến của khối lớp 9 và lớp 12 trên Truyền hình Hà Nội trong tuần này:

Lịch học trực tuyến lớp 9 trên truyền hình Hà Nội từ 16/3 đến 21/3

 

Lịch học trực tuyến lớp 12 trên truyền hình Hà Nội từ 16/3 đến 21/3

Bên cạnh việc theo dõi trực tiếp bài giảng trên sóng kênh truyền hình Hà Nội - kênh số 47, bộ thu VTC HD thì các em học sinh có thể tìm lại các bài giảng trực tuyến để ôn luyện tại các địa chỉ:

Website Đài PTTH Hà Nộihttp://hanoitv.vn/hoc-tren-truyen-hinh-cv400/

Kênh YouTube của Đài PTTH Hà Nội: https://www.youtube.com/channel/UC7_mgS3z22z0WhR7COJ8E2w

Truyền hình số VTC cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lịch các chương trình học trực tuyến dành cho học sinh các cấp tại website và fanpage Truyền hình số VTC để các phụ huynh và các em học sinh theo dõi, nắm được thông tin đầy đủ, kịp thời nhất.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: