GIẢI TRÍ

Khởi động The Voice- Mỹ mùa mới cùng AXN

9/21/2015 9:14:56 AM

4265

Ngày 22/9 này, vào lúc 20 giờ, trên kênh AXN HD thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC sẽ phát sóng đêm thi đầu tiên vòng Giấu mặt gameshow ăn khách nhất trên thế giới hiện nay – The Voice US season 9 (Giọng hát hay – Mỹ mùa 9).

The Voice – Mỹ mùa 9 chào đón sự trở lại của nữ huấn luyện viên Gwen Stefani – vị giám khảo đã góp mặt cho thành công của The voice - Mỹ mùa 7. Cùng với đó là sự có mặt quen thuộc của 3 vị huấn luận viên nổi tiếng là: Blake Shelton, Adam Levine và Pharrell Williams. Bộ tứ huấn luận viên quyền lực mùa mới hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút sảng khoái và thú vị nhất, cống hiến cho người xem nhiều màn biểu diễn âm nhạc công phu và hoành tráng.
 
 
The Voice – Mỹ mùa năm này sẽ khởi chiếu tập đầu tiên vào ngày 21/9 trên kênh truyền hình NBC Mỹ. Và chỉ sau đó 12 tiếng, vào lúc 20 giờ, ngày 22/9 (theo giờ Việt Nam), các khán giả của Việt Nam sẽ được theo dõi chương trình này với phần phụ đề tiếng việt trên kênh AXN và AXN HD. Chương trình sẽ được phát sóng vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần. Đây cũng là chương trình đầu tiên, đánh dấu cho sự kiện thay đổi diện mạo mới của AXN. 
 
Hiện nay kênh AXN HD đã có mặt trên gói kênh VTC Cao cấp thuộc hệ thống truyền hình vệ tinh độ nét cao VTC. Với những khách hàng đang còn hạn thuê bao gói kênh VTC Cao cấp thì sẽ ngay lập tức được trải nghiệm những thay đổi mang tính đột phá cả về nội dung lẫn hình thức của kênh AXN HD. Còn đối với những khách hàng đã hết hạn thuê bao, chỉ cần gia hạn gói kênh VTC Cao cấp với phí thuê bao chỉ 100.000 VNĐ/tháng thông qua các hình thức gia hạn đơn giản, dễ dàng, thuận tiện mà VTC Digital hiện nay đang cung cấp để được thưởng thức ngay nội dung hấp dẫn trên.
 
Hãy liên hệ ngay với Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1530 nhánh 1 hoặc các Showroom VTC và đại lý ủy quyền của VTC Digital trên toàn quốc để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết xem tại Website: www.truyenhinhso.vtc.vn.
 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: