TIN TỨC

Kênh Thể thao Golf HD trên truyền hình vệ tinh VTC

7/24/2018 4:37:25 PM

31127

Từ 01/8/2018, kênh truyền hình Thể thao Golf HD, một nội dung chuyên biệt trong chùm kênh về thể thao chất lượng HD hàng đầu của Việt Nam,  sẽ được phát sóng trên kênh số 16, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC. Đây là một nỗ lực hơn nữa của VTC trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Kênh Thể thao Golf HD sẽ phát sóng các giải Golf hàng đầu thế giới: Ryder Cup, Asian Tour, European Tour, Golfing World,  các chương trình phổ biến kiến thức về Golf, các thông tin chọn lọc, đặc sắc về các giải Golf trong nước và quốc tế. Với nội dung chuyên biệt, hấp dẫn, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Thể thao Golf HD sẽ là nét chấm phá mới mẻ dành cho khán giả hâm mộ, muốn tìm hiểu, khám phá bộ môn thể thao quý tộc này.

Không như Bóng đá, môn thể thao Vua với hàng tỷ người hâm mô hoặc các môn thể thao khác phô trương sức mạnh, sự dẻo dai, tính đối kháng và cạnh tranh mạnh mẽ, Golf được coi là môn thể thao trí tuệ, thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế nhưng không kém phần thú vị với hơn 200 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Hơn nữa, golf còn thu hút người chơi nhờ tính an toàn, ít gây chấn thương, luật chơi độc đáo, khó dự đoán kết quả và quan trọng là khung cảnh thiên nhiên của sân đấu cũng là một trong những yếu tố tạo nên tính thượng lưu và hấp dẫn riêng có của golf.

 

VTC đã luôn nỗ lực và tin tưởng rằng Thể thao Golf HD cùng với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc khác, trong đó 30 kênh độ nét cao HD trên hệ thống truyền hình vệ tinh VTC chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong series các chương trình giải trí, mang lại những khoảnh khắc “sống cùng thể thao” dành cho khán giả Việt Nam. Để thưởng thức thế giới giải trí hấp dẫn, đa sắc màu này, chỉ với phí thuê bao 50.000 đồng/tháng, Quý khách hàng sẽ được tặng kèm 3 tháng thuê bao gói kênh VTCHD khi đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ truyền hình số vệ tinh của VTC.

Thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài HTKH 19001530/nhánh 1 hoặc truy  cập website http://truyenhinhso.vtc.vn/.

 

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: