GIẢI TRÍ

Hai kênh truyền hình SCTV mới lên sóng VTC

12/31/2018 11:28:23 AM

66092

Kể từ ngày 01/1/2019, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đông đảo khán giả cả nước, Truyền hình số vệ tinh VTC sẽ phát sóng chính thức Kênh Phim Châu Á độc quyền SCTV9 HD trên vị trí kênh số 02 và Kênh Hài chuyên biệt SCTV1 HD trên vị trí kênh số 04, góp phần đa dạng hơn nữa nội dung giải trí trên hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC.

SCTV9 HD – Kênh phim Châu Á được phát sóng tiêu chuẩn HD,  là kênh truyền hình chuyên biệt với các series phim đặc sắc của các nền điện ảnh nổi bật trong khu vực, đặc biệt là những bộ phim nổi tiếng của hãng TVB Hồng Kông. Đó là các chương trình được yêu thích mọi thời đại, những câu chuyện và nhân vật đã trở thành biểu tượng của thế giới giải trí.

SCTV1 HD Hài là kênh hài chuyên biệt phát sóng 24 tiếng mỗi ngày với phong cách trẻ trung, nội dung mới mẻ, đặc sắc, với những tiểu phẩm lần đầu tiên công bố trên màn ảnh, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hài chuyên nghiệp và nổi tiếng của cả hai miền Bắc Nam.

Bên cạnh các kênh chương trình đặc sắc về phim truyện, giải trí trong nước và quốc tế,Truyền hình số vệ tinh VTCđã đầu tư phát sóng chùm kênh thể thao với chất lượng vượt trội cả về nội dung và hình ảnh độ nét cao HD: Thể Thao HD, Bóng đá TV HD, Fox Sports HD, Golf HD...

Hiện tại,Truyền hình số vệ tinh  VTC đã có tới hơn 30 kênh độ nét cao HD, trên 100 kênh chương trình chọn lọc với phí thuê bao gói HD cực kỳ cạnh tranh hấp dẫnchỉ 50.000 đồng/tháng. Không những thế, khách hàng có nhu cầu sở hữu đầu thu VTC HDV2 sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất và được tặng tới 04 tháng gói kênh dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC HD.

Đây là thời điểm cuối năm thích hợp để mua sắm và thưởng thức các chương trình truyền hình số vệ tinh VTC. Khách hàng quan tâm liên hệ Tổng đài Hỗ trợ Khách hàng: 1900.1530 nhánh 1 và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: http://truyenhinhso.vtc.vn/.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: