THỂ THAO

Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia phát sóng trực tiếp trên kênh Thể Thao TV

4/3/2019 5:12:33 PM

6300

Từ ngày 3 -7/4/2019, khán giả truyền hình số vệ tinh VTC có cơ hội thưởng thức Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia được tường thuật trực tiếp duy nhất trên kênh Thể Thao TV chuẩn HD tại vị trí số 18 hạ tầng vệ tinh VTC.

Đây là giải đấu cao nhất nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, góp phần xác định, tuyển chọn các vận động viên vào đội tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia thực hiện nhiệm vụ tại các đấu trường quốc tế. Ở giải đấu năm nay, 20 đội bóng chuyền (10 đội nam, 10 đội nữ) xuất sắc nhất toàn quốc sẽ bắt đầu các vòng đấu của giải vô địch quốc gia năm 2019. Vòng 1 được tổ chức từ ngày 3 đến 7/4 tại Bắc Ninh (bảng A) và Ninh Bình (bảng B), vòng 2 và vòng chung kết xếp hạng diễn ra từ ngày 6 đến 20/10 tại Long An.

Thể thức thi đấu cũng đã được thay đổi để chọn được những VĐV tốt nhất. Từ trước đến nay, giải bóng chuyền VĐQG đều thi đấu 2 vòng với danh sách các đội ở mỗi bảng cố định từ đầu. Kể từ mùa giải năm nay, thể thức thi đấu đã được thay đổi để các đội có nhiều cơ hội gặp nhau hơn, tạo sự cạnh tranh bình đẳng và hấp dẫn nhất cho khán giả. Sau khi kết thúc vòng 1, các đội xếp hạng 1, 3, 5 của bảng A cùng với các đội xếp hạng 2, 4 của bảng B tạo thành bảng C; các đội còn lại đấu ở bảng D. Bảng C và D lại thi đấu vòng tròn một lượt ở vòng 2, tổng hợp điểm cả hai vòng để chọn đội vào vòng chung kết và xếp hạng.  Do vậy, giải đấu sẽ mang tới những cuộc cạnh tranh gay cấn ngay từ những trận đấu đầu tiên của vòng loại khi mà các đội bóng không còn sự cách biệt nhiều. Những cái tên như Thông tin Liên Việt Post Bank, VTV - Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương vẫn là các ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch của nội dung đồng đội nữ.

Trong chiều nay, hai trận đầu tiên của bảng A diễn ra giữa đội nữ VTV Bình Điền Long An gặp nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội và tại bảng B là cặp đấu của bóng chuyền nữ Tiền Nông Thanh Hóa với Truyền hình Vĩnh Long. Trân trọng kính mời Quý khán giả đón xem các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể Thao TV HD thuộc hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: