PHIM TRUYỆN

Đón xem phim mới tháng 5 trên VTC1 và VTC1 HD

5/13/2016 10:18:24 AM

5746

Tháng 5 này, VTC1 và VTC1 HD trân trọng giới thiệu đến quý khán giả bộ phim truyền hình 48 tập do Trung Quốc sản xuất đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả mản ảnh nhỏ - Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến. 

 

Phim lấy nội dung từ câu chuyện đầy tình cảm và nước mắt của tiêu thư đài các Vương Bảo Xuyến và người hùng dân dã Tiết Bình Quý. Vương Bảo Xuyến là tiểu thư thứ ba của đại tướng thời nhà Đường, là hình mẫu của người phụ nữ truyền thống của Trung Quốc. Nhưng số phận đưa đẩy, Vương Bảo Xuyến đã bỏ mặc hết mọi lề thói cổ hủ của xã hội phong kiến để một lòng một dạ dành trọn trái tim cho người ăn mày lúc đó, Tiết Bình Quý. Bỏ mặc gia đình, cả hai đã quyết định đánh dấu cuộc đời của mình bằng một lễ cưới không được người đời chấp thuận. Sinh ra trong triều đại phong kiến, hành động của Vương Bảo Xuyến xứng đáng được phụ nữ ngày nay ca tụng. Hy sinh tất cả vì tình yêu, đó là điều bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ làm.

 

 

Tuy nhiên, đôi lúc, cuộc sống không như ta mong đợi. Sau lễ cưới, cả hai cứ nghĩ mình sẽ có cuộc sống ngọt ngào. Tiếc thay, Tiết Bình Quý phải lên đường ra trận và gặp một người phụ nữ khác, công chúa của nước kẻ thù....Mười tám năm sau gặp lại, điều gì sẽ xảy ra với cả hai, liệu sự hy sinh của Bảo Xuyến có thật sự nhận được một kết quả ngọt ngào?

 

 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như:  Tuyên Huyên, Trần Hạo Dân, Trương Lượng, Tiến Vinh, Hinh Tử,…. Đây là lần đầu tiên, kể từ phim Thiện nữ u hồn năm 2003, Tuyên Huyên quay lại Đại lục quay phim. Quay trong suốt mùa hè, trang phục đầy cực hình, phim đầy áp lực nhưng với Tuyên Huyên áp lực lớn nhất chính là những cảnh khóc. Cô chia sẻ, "Đây là bộ phim tôi khóc nhiều nhất, không từ lúc bắt đầu quay, đến lúc kết thúc, khóc ngày khóc đêm, khóc xong rồi xỉu, xỉu rồi lại đau khổ mà rơi lệ. Đau khổ nhất là cảnh sau lễ cưới, phu quân tòng quân, tiễn chồng ra đi trong nước mắt, tôi đã ngất không biết bao lần."

Bộ phim được chính thức phát sóng trên hệ thống các kênh VTC1 và VTC1 HD trong khung giờ vàng 21h00 hằng ngày. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: