THỂ THAO

Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC chính thức có bản quyền ASIAD 2018

8/21/2018 3:59:39 PM

5245

Tin vui với người hâm mộ Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC chính thức ký hợp đồng với đối tác về việc mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018. Từ ngày 22/8, khán giả sẽ được xem trực tiếp các trận đấu diễn ra tại Indonesia trên kênh VTC1 HD, VTC3 HD, VTC9 lần lượt tại vị trí số 3, 23, 48 hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức ASIAD 2018 trên truyền hình số vệ tinh VTC (Nguồn: VOV)

Trước đó, vấn đề bản quyền ASIAD trở nên rất nóng. Nhiều nguồn tin cho hay khi giá bản quyền truyền hình trọn gói của sự kiện này tại lãnh thổ Việt Nam do phía đối tác KJSMWORLD CORP, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc - đơn vị mua lại từ Ban tổ chức Á vận hội, được cho là chào giá với mức rất cao.

Như vậy là vấn đề bản quyền ASIAD 2018 cuối cùng cũng được giải quyết, theo một kịch bản không ai ngờ tới. Trước đó, đại diện BTC ASIAD cho biết đã có 75 quốc gia, vùng và lãnh thổ mua bản quyền. Việt Nam là một trong số rất ít các quốc gia không phát sóng trực tiếp các cuộc thi đấu ở Á vận hội.

Đài Truyền hình KTS VTC sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các nội dung thi đấu quan trọng của ASIAD 2018 trên VTC1 HD, VTC3 HD và kênh VTC9. Các chương trình bình luận trận đấu với nhiều gương mặt bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Thành Lương…hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả cả nước những giây phút đáng nhớ cùng các trận thi đấu rực lửa của Olympic Việt Nam.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: