GIẢI TRÍ

Cùng VTC thưởng thức không gian điện ảnh hoàn hảo

1/6/2016 11:07:21 AM

3253

Với phương châm luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất, mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng; thời gian qua, VTC đã luôn cố gắng không ngừng sáng tạo, phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Và một trong số những bước đột phá mới trong năm 2016 của VTC là việc cho ra mắt và đưa vào sử dụng tính năng thuyết minh Tiếng Việt trên hệ thống các kênh HBO. Tính năng này đã chính thức có mặt trên các bộ thu VTC HD và SH9 vào lúc 20h55’ thứ 7 ngày 2/1/2016 với cả 2 kênh HBO HD và HBO SD thuộc hệ thống truyền hình vệ tinh VTC.

 

 

Theo đó, VTC vẫn giữ nguyên audio 2 là đường tiếng nguyên bản của phim với phần phụ đề Tiếng Việt để phục vụ các khán giả có nhu cầu thưởng thức và cảm thụ lời thoại gốc của phim. Đồng thời bổ sung thêm audio 1 là đường tiếng thuyết minh Tiếng Việt chạy song song với đường tiếng nguyên bản của phim, giúp người xem không bị bỏ lỡ các thước phim đặc sắc cũng như tập trung nhiều hơn vào những tình tiết và hình ảnh sống động của bộ phim.

Tính năng thuyết minh Tiếng Việt sẽ được cập nhật tự động vào tất cả các hệ thống đầu thu hiện nay của VTC nên khách hàng không cần dò chỉnh tín hiệu hay điều chỉnh các thông số kỹ thuật. Quý khách có thể chọn lựa 1 trong 2 đường tiếng là tiếng gốc với phụ đề tiếng Việt hoặc thuyết minh Tiếng Việt qua nút Audio trên mỗi điều khiển của đầu thu VTC.

Hy vọng với những sự thay đổi mới, gia tăng tiện ích này sẽ góp phần mang lại cho khán giả yêu thích kênh HBO nói riêng và truyền hình số vệ tinh VTC thêm nhiều trải nghiệm thú vị và gắn bó.

Mọi thông tin chi tiết về tính năng mới cũng như các sản phẩm truyền hình của VTC, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 1530 nhánh 1 hoặc truy cập Website: www.truyenhinhso.vtc.vn

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: