GIẢI TRÍ

Chương trình Góc nhìn khán giả VTC14 phản ánh đa chiều cuộc sống

8/17/2018 2:31:23 PM

5663

Chương trình đặc sắc Góc nhìn khán giả phát sóng trực tiếp lúc 19h35’ hàng ngày trên kênh VTC14 đã trở thành bản tin quen thuộc, không thể thiếu với nhiều khán giả. VTC14 là một trong những kênh truyền hình chủ đạo có nội dung chuyên biệt, hấp dẫn, tin tức cập nhật trên truyền hình số vệ tinh VTC được khán giả đặc biệt quan tâm theo dõi.


Với tổng thời lượng bản tin 25 phút, “Góc nhìn khán giả” tổng hợp nhanh những tin tức nóng xảy trong ngày được khán giả gửi đến theo tiêu chí của Kênh VTC14 như: Thời tiết, thiên tai, an ninh trật tự, tai nạn giao thông, cháy nổ… Bằng những clip ghi hình thực tế tại hiện trường do khán giả gửi về, Ban biên tập đã phản ánh một cách chân thực các sự kiện có ý nghĩa cộng đồng cao nhằm định hướng, giáo dục cho người dân lối sống văn minh, hiện đại.

Tình trạng sụt lở đất ở miền núi (Nguồn VTC14)

Chương trình còn là nơi phản ánh những bức xúc tại địa phương được khán giả gửi đến chia sẻ như đường xuống cấp, ô nhiễm môi trường, công trình xuống cấp; bỏ hoang… cần được báo chí và cơ quan chức năng địa phương vào cuộc giúp đỡ.

Chương trình còn nêu lên những góc nhìn tích cực về cuộc sống của khán giả như gương người tốt việc tốt; những sáng chế sáng tạo; tấm gương làm giàu điển hình tiên tiến trong cuộc sống…
 

Phóng viên hiện trường nhiệt huyết với công việc (Nguồn VTC14)

Với đội ngũ MC, phóng viên và ekip trẻ, hùng hậu, nhiệt huyết, chương trình Góc nhìn khán giả VTC14 đang ngày càng nhận được sự quan tâm, chia sẻ và cộng tác của khán giả khắp nơi trong cả nước. Đây là động lực vô cùng quan trọng để những người làm chương trình nỗ lực hơn nữa trong việc cải thiện nội dung, hình thức và đặc biệt là sự tương tác hiệu quả với khán giả yêu mến chương trình, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân về mặt thông tin, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề thiên tai, thảm họa, dịch bệnh, ô nhiễm môi trường và những tác đông tiêu cực khác, đồng thời giáo dục ý thức về việc phòng chống, giảm nhẹ những tác động tiêu cực một cách hiệu quả.

Ngoài ra, VTC14 còn nhiều chương trình chuyên biệt hấp dẫn khác như Ngon và lành, Thời tiết nông vụ, các chương trình giải trí đặc sắc... Quý khán giả quan tâm theo dõi các chương trình kênh VTC14 tại vị trí số 50 trên bộ thu VTC HD.

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: