GIẢI TRÍ

China Revealed: Homestay China - Series tài liệu đặc sắc lần đầu phát sóng trên National Geographic

3/1/2019 3:41:59 PM

3898

Hình ảnh các thành phố đang phát triển như vũ bão của Trung Quốc đang trở nên rất quen thuộc với khán giả toàn thế giới. Thế nhưng rời xa các tòa cao ốc, các nhà máy khổng lồ và những đám đông, có một Trung Quốc khác cũng thu hút không kém - một nơi rất huy hoàng, xa xôi và hiếm khi thấy được trên màn ảnh nhỏ. Tất cả sẽ được tái hiện trong series tài liệu đặc sắc mang tên “China Revealed: Homestay China”, phát sóng lần đầu tiên trên kênh National Geographic HD, vị trí số 11, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC kể từ 02/03/2019.

Ba nhân vật trải nghiệm trong China Revealed: Homestay China gồm có: Dennis Niel - ngôi sao truyền hình; Kimi Werner – nhà vô địch môn lặn tự do; Chris Bashinelli – một chàng trai đến từ New York. Cả ba người sẽ đến những vùng đất đặc biệt, sống với người dân địa phương và tìm hiểu xem sự phát triển quá nhanh của Trung Quốc ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống ở nông thôn nước này.

Series trải nghiệm của các nhân vật được tái hiện trong 03 tập phim:

China Revealed: Homestay China - From the Grasslands to the Highlands (tạm dịch: Từ đồng cỏ tới cao nguyên) phát sóng vào 19h thứ Bảy, ngày 02/03

Kimi tìm hiểu cách người Nu kiếm sống bằng cách thu hoạch và dệt tre như thế nào. Dennis khám phá Nội Mông, nơi đàn ngựa vẫn đóng vai trò trung tâm trong cuộc sống ở đây giống như thời của các trận chiến trong quá khứ. Chris tới thị trấn cổ Qikou, nơi anh tham gia cùng một nhóm các nhà xây dựng để phục dựng lại một trong những tòa nhà thương mại của Qikou.

China Revealed: Homestay China - All in the family (tạm dịch: Trong nhà có gì?) phát sóng vào 19h thứ Bảy, ngày 09/03

Kimi tới ngôi làng Ma’an gặp một nhóm phụ nữ tự may những bộ trang phục truyền thống rất phức tạp, đồng thời ghé thăm một suối nước khoáng độc đáo trong rừng. Chris đi bộ vào sâu trong rừng và gặp một người đang canh giữ những đàn ong để bảo vệ cánh rừng hiện là nhà của những chú gấu trúc. Còn Dennis thì gặp gỡ một gia đình sống trong một ngôi nhà theo lối kiến trúc cổ nhất thế giới: The Tolou.

China Revealed: Homestay China – Tea, Rice, Chili (tạm dịch: Trà, Gạo và Ớt) phát sóng vào 19h thứ Bảy, ngày 09/03

Ngôi sao truyền hình Dennis Nieh trở thành một nông dân trồng ớt và phải tìm cách bán sản phẩm của mình ở chợ. Nhà vô địch lặn tự do, Kimi Werner sống trong một ngôi làng Dông cổ và học cách trồng lúa trên đồng. Còn chàng công dân New York, Chris Bashinelli phải chào đón các khách du lịch tới ngôi làng của mình trong vai trò một tay trống người Miêu và sau đó kết hôn trong một nghi lễ của người Miêu.

“China Revealed: Homestay China”, được phát sóng lần đầu tiên trên kênh National Geographic, vị trí số 11, bộ thu VTC HD vào 19h00 thứ Bảy hàng tuần trong tháng 3 này, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho những khán giả yêu thích thể loại phim tài liệu khám phá.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: