GIẢI TRÍ

Các chương trình truyền hình đặc sắc kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

3/7/2019 6:42:58 PM

5582

Hàng loạt chương trình truyền hình đặc sắc sẽ phát sóng trên các kênh của truyền hình số vệ tinh VTC hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị, những quan điểm, góc nhìn tinh tế của phái đẹp về cuộc sống hàng ngày, về sự nghiệp, gia đình, tình yêu và hạnh phúc.

Chương trình Cuộc sống nhà nông- Những người phụ nữ giữ nghề rèn Đa Sỹ sẽ phát sóng lúc 15h30 ngày 07/3/2019 trên kênh VTC16, vị trí số 51, bộ thu VTC HD.


Hình ảnh rèn dao theo cách thủ công truyền thống (Ảnh minh họa – Nguồn PV Văn Huế)

Chương trình giới thiệu với khán giả về các nông cụ phục vụ sản xuất. Những sản phẩm được rèn chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm tinh xảo. Những người phụ nữ Đa Sỹ đã gìn giữ và phát triển nghề thủ công gia truyền như thế nào. Tất cả sẽ có trong chương trình Cuộc sống nhà nông- Những người phụ nữ giữ nghề rèn Đa Sỹ. Chương trình tôn vinh nét đẹp văn hóa làng nghề và những người phụ nữ giữ lửa, phát triển nghề truyền thống của địa phương.
Chương trình Ấn tượng Việt Nam: Người phụ nữ Pháp kết nối những nhịp cầu kinh tế Châu Âu phát sóng 17h05 ngày 7/3/2019 trên kênh VTC10, vị trí số 49 bộ thu VTCHD

Hình ảnh từ chương trình "Ấn tượng Việt Nam" (Ảnh cắt từ Clip)

“Ấn tượng Việt Nam” là chương trình phản ánh cuộc sống của những người Việt kiều về nước làm ăn hoặc người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Câu chuyện xuyên suốt chương trình được kể qua nhân vật là người nước ngoài hay Việt kiều về những trải nghiệm của họ trên dải đất hình chữ S. Trong chương trình đặc biệt tuần này của Ấn tượng Việt Nam sẽ kể về hành trình Người phụ nữ Pháp kết nối những nhịp cầu kinh tế Châu Âu với rất nhiều hình ảnh thú vị.
Chương trình Quyền năng phái đẹp sẽ phát sóng lúc 19h15 ngày 8/3/2019 trên kênh THVL1, vị trí số 42 bộ thu VTC HD.

 

Chương trình Quyền năng phái đẹp phát sóng trên THVL1 thu hút nhiều khán giả

Phát sóng vào 19h thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1, Quyền năng phái đẹp là một chương trình với nhiều chủ đề khác nhau, phản ánh về những vấn đề trong cuộc sống gia đình, hôn nhân và những mối quan hệ xã hội khác, Quyền Năng Phái Đẹp sẽ đem đến cho quý khán giả chủ đề rất thực tế và cách ứng xử thông minh để duy trì hạnh phúc gia đình, cân bằng cuộc sống và công việc… Chương trình hứa hẹn mang đến những xúc cảm và ấn tượng mới mẻ cho khán giả khi theo dõi.

“Người phụ nữ hạnh phúc” lên sóng VTV3 vị trí số 14, bộ thu VTC HD

Người phụ nữ hạnh phúc là series chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, nhằm tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Nhân vật tham gia chương trình là những người giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng. Dù là công nhân, giáo viên, ca sĩ , diễn viên, bác sĩ, Hoa hậu…, tất cả nhân vật đều “tấu lên những bản nhạc tuyệt vời” của cuộc sống. Người phụ nữ hạnh phúc (mùa 2) đã sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước vào khung giờ 23h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 09/3/2019.


Hình ảnh số đầu tiên của "Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 2 (Theo Vtv.vn)

Ngoài các chương trình chuyên biệt về nữ giới, truyền hình số vệ tinh VTC cũng lên sóng hàng loạt các chương trình giải trí, đặc sắc khác để phục vụ thị hiếu của người xem truyền hình. Quý khán giả hãy tận hưởng và trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn thú vị cùng truyền hình số vệ tinh VTC.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: