PHIM TRUYỆN

Bom tấn Thor: Ragnarok - Màn lột xác ấn tượng của Thần Sấm trên kênh FOX Movies

8/13/2018 8:30:48 AM

1392

Thor: Ragnarok (tạm dịch: Thor: Thời khắc tận thế) chọn cách tiếp cận mới mẻ và giúp nâng loạt phim riêng về Thần Sấm Thor lên tầm cao mới, xứng đáng với vai trò chủ chốt của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây chính là màn lột xác ấn tượng của Thor sau hai phần dường như bị lép vế trước nhân vật phản diện Loki. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh FOX Movies trong tuần này vào các khung giờ: 16h00 ngày 13/08, 21h45 ngày 14/08 và 12h40 ngày 16/08.

Bối cảnh Thor: Ragnarok diễn ra bốn năm sau các sự kiện trong Thor: The Dark World (2013) và hai năm sau các sự kiện trong Avengers: Age of Ultron(2015). Sau khi phát giác ra Odin (Anthony Hopkins) tại Asgard là do Loki (Tom Hiddleston) giả dạng, Thor (Chris Hemsworth) liền đi tìm cha và gặp lại ông tại Midgard - Trái đất.

Lúc này, do bùa phép của Loki, Odin đã trở nên yếu đuối và không còn sống được bao lâu. Trước khi lâm chung, ông tiết lộ với hai cậu con trai rằng lời tiên tri về sự kiện tận thế Ragnarok sẽ xảy ra, và cái chết của mình sẽ giúp giải thoát một ác nhân hùng mạnh: Tử thần Hela (Cate Blanchett).

Ngay khi Odin trút hơi thở cuối cùng, Hela được giải thoát và tấn công hai anh em Thor - Loki. Họ bị đánh bật khỏi cây cầu Bifrost, rồi rơi xuống hành tinh lạ Sakaar do nhân vật bí ẩn Đại Chủ nhân (Jeff Goldblum) cai quản. Tại đây, Thor bị bắt trở thành đấu sĩ, tham gia những trận giác đấu do lão chủ trì.

Thần Sấm nay buộc phải chiến đấu để sinh tồn và sớm trốn thoát nhằm ngăn chặn Hela, trước khi ả sử dụng sức mạnh vô song để trở thành bá chủ Cửu Giới. Cũng tại Sakaar, anh tái ngộ người bạn trong biệt đội Avengers: Người Khổng lồ Xanh Hulk (Mark Ruffalo).

Trong lần trở lại này, Thần Sấm nay không còn là nhân vật đơn giản, thiếu quyết đoán, thường xuyên phụ thuộc vào ý kiến người khác hoặc bị người em trai láu cá Loki đánh lừa nữa. Anh không chỉ mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, mà còn thông minh, nhanh trí hơn.

Qua mỗi thử thách mà anh phải vượt qua, khán giả được chứng kiến sự biến chuyển trong Thor một cách rõ ràng và hợp lý. Anh cũng không còn là cái bóng phía sau Loki hay bất cứ nhân vật phụ nào khác, mà đã đường hoàng khẳng định vai trò chủ đạo trong toàn tác phẩm.

Câu chuyện tình nhạt nhẽo của anh cũng không còn nữa. Lúc này, điều đáng nhớ là câu chuyện đồng đội giữa Thor và những chiến hữu cùng vào sinh ra tử. Anh cũng không còn là gã chiến binh “hữu dũng vô mưu”, mà đã trưởng thành hơn về tầm nhìn, cơ trí.

Có thể nói Thor: Ragnarok giúp nâng tầm không chỉ loạt phim, mà còn cả nhân vật lên đẳng cấp mới, đánh dấu bước chuyển mình đầy ấn tượng của Thần Sấm.

Bộ phim sẽ được phát sóng tuần này vào các khung giờ: 16h00 ngày 13/08, 21h45 ngày 14/08 và 12h40 ngày 16/08 trên kênh FOX Movies, vị trí số 07 trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC.

                                                                       (Theo Zing News, The Verge)

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: