GIẢI TRÍ

AXN thay đổi diện mạo mới

9/8/2015 9:46:03 AM

4561

Tháng 9 này, với một tinh thần máu lửa, Kênh Giải trí tổng hợp AXN sẽ cho ra mắt khán giả một giao diện mới - mãnh liệt hơn, kích thích hơn, sắc sảo hơn và bất ngờ hơn.
 
AXN là kênh truyền hình giải trí tổng hợp tiếng Anh số 1 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện nay. Dự kiến ngày 22 tháng 9 tới đây, Kênh Giải trí tổng hợp AXN sẽ cho ra mắt quý khán giả một diện mạo mới với nhiều chương trình truyền hình đặc sắc và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những giây phút cực kỳ sôi động và vô cùng hưng phấn bên gia đình và người thân. Bên cạnh những chương trình truyền hình ăn khách, những gameshow hot nhất đã làm nên thương hiệu AXN như: The Voice – US season 9 (Giọng hát hay Mỹ mùa 9), The Amazing Race season 27 (Cuộc đua kì thú phần 27), AXN hân hạnh mang đến cho ngôi nhà của bạn các series phim hành động, điều tra tội phạm, phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mới nhất hiện nay như: CSI (Đội điều tra hiện trường – tập đặc biệt), The Blacklist season 3 (Danh sách đen phần 3), Quantino, Supernatural season 11 (Siêu nhiên phần 11).... Đặc biệt, các nội dung hấp dẫn trên sẽ được đưa tới khán giả Việt Nam chỉ trong vòng 24h đến 48h kể từ khi công chiếu tại Mỹ. 
 
 
Hiện nay kênh AXN HD đã có mặt trên gói kênh VTC Cao cấp thuộc hệ thống truyền hình vệ tinh độ nét cao VTC. Với những khách hàng đang còn hạn thuê bao gói kênh VTC Cao cấp thì sẽ ngay lập tức được trải nghiệm những thay đổi mang tính đột phá cả về nội dung lẫn hình thức của kênh AXN HD. Còn đối với những khách hàng đã hết hạn thuê bao, chỉ cần gia hạn gói kênh VTC Cao cấp với phí thuê bao chỉ 100.000 VNĐ/tháng thông qua các hình thức gia hạn đơn giản, dễ dàng, thuận tiện mà VTC Digital hiện nay đang cung cấp thì sẽ được thưởng thức ngay những nội dung mới đầy hấp dẫn này. 
 
Với những nỗ lực của mình, AXN hứa hẹn sẽ đem đến cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình VTC HD những giây phút giải trí thích thú nhất, thưởng thức và trải nghiệm trọn vẹn các thước phim và các màn gameshow mới mẻ, ấn tượng, hấp dẫn đầy lôi cuốn.
 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: