DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VỆ TINH VTC

3 lý do nên gia hạn truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC 365

9/30/2015 3:35:57 PM

5213

Truyền hình kỹ thuật số VTC hiện nay đã phủ sóng rộng rãi khắp các tỉnh thành trong cả nước và ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Với hơn 160 kênh đặc sắc, 22 kênh HD với độ nét cao tốt nhất, khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích dành cho gia đình Việt. Cùng với sự nâng cấp về mặt nội dung và hình ảnh, khách hàng của truyền hình kỹ thuật số VTC cũng được nâng cấp cả phương thức gia hạn trực tuyến qua VTC 365 cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Hãy cùng điểm qua 3 lý do khách hàng nên gia hạn truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC 365 nhé:

 

1.Thanh toán cực kỳ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi

 

 

VTC 365 là website thanh toán cước hàng đầu tại Việt Nam với hạ tầng và hệ thống toàn diện, cung cấp hơn 50 dịch vụ thanh toán thẻ game online, thẻ điện thoại và các loại cước hộ gia đình khác. Do đó thao tác gia hạn truyền hình VTC Digital trên VTC 365 cũng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, chỉ với 3 bước là đăng nhập, nạp tiền và tiến hành gia hạn. Khách hàng có thể gia hạn truyền hình 24h/24h và thậm chí nửa đêm hoặc bất cứ nơi đâu. Trong quá trình thực hiện giao dịch, bộ phận hỗ trợ khách hàng của VTC 365 sẽ nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàn gặp sự cố hay vấn đề gì. Khách hàng có thể xem thêm hướng dẫn gia hạn truyền hình VTC Digital tại ĐÂY

 

2.An toàn, bảo mật và uy tín.

 

 

VTC 365 đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của người dùng. Khách hàng có thể yên tâm gia hạn truyền hình, mua sắm các sản phẩm online trên nhiều website khách nhau mà không lo bị tiết lộ các thông tin liên quan như tài khoản ngân hàng hay số thẻ tín dụng. VTC 365 cũng đoạt giải thưởng eAsia Award 2013 và giải thưởng Sao Khuê Sản phẩm Công nghệ thông tin năm 2015 nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng công nghệ và mức độ bảo mật khi gia hạn truyền hình trực tuyến của VTC 365.

 

3.Tiết kiệm chi phí khi gia hạn qua VTC 365

 

Không những nhanh gọn, tiện lợi và an toàn, trong thời gian này khi gia hạn cước truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC 365 khách hàng còn tiết kiệm được một phần chi phí. Khách hàng chỉ việc đăng nhập vào VTC 365, điền thông tin tài khoản và chọn gói cước muốn gia hạn, hệ thống sẽ hiển thị mức giá niêm yết với chiết khấu ưu đãi cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Với 3 lợi ích vừa rồi, Khách hàng yêu thích truyền hình kỹ thuật số VTC có thể dễ dàng gia hạn truyền hinh trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi tại mọi thời điểm, lại còn tiết kiệm. Ngay từ bây giờ, hãy tạo cho mình tài khoản VTC 365 để gia hạn truyền hình  thôi!

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: