PHIM TRUYỆN

“Tìm lại chính mình” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên kênh SCTV9

4/15/2019 4:53:51 PM

5297

Đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại Singapore và Malaysia, "Tìm lại chính mình" đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của hai diễn viên Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào. Đây là lần đầu tiên Viên Vỹ Hào đảm nhận vai nam chính sau 10 năm chạm ngõ diễn xuất. Trong khi đó, Huỳnh Trí Văn tự thử thách mình với 03 vai diễn có tính cách khác biệt nhau. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 02, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 15/04/2019.

Phương Dĩ Nhân (Huỳnh Trí Văn đóng) là học trò xuất sắc của đại luật sư Âu Dương Nhất Ba (Lý Quốc Lân đóng). Tuy nhiên, sau khi trở thành nữ cường nhân trong ngành luật, Nhân quay sang làm đối thủ của chính thầy mình. Nổi tiếng theo đuổi sự hoàn hảo, không sợ trời, không sợ đất, nhưng luật sư Nhân lại có một bí mật lớn  không dám nói cùng ai: Cô bị đa nhân cách.

 

 

Có lúc, Nhân tự xưng là Pina Colada, một dân chơi ngông cuồng, mê đánh đấm và thích khỏa thân. Có lúc, Nhân biến thành Sầu Phách Phách, một cô gái nhút nhát, bi quan, hay khóc lóc và khóc rất to. Tính đa nhân cách khác biệt này khiến Nhân gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình yêu với chàng giám đốc tài hoa - Kỷ Kiêu Dũng (Trần Trí Sâm đóng).

Nhưng có một người vô tình khám phá ra được bí mật của Nhân. Đó là Lợi Đông Giai (Viên Vỹ Hào đóng) – luật sư tập sự quá tuổi, luôn nghi ngờ về năng lực của mình. Nhân đồng ý làm sư phụ của Giai với điều kiện, anh không những phải giúp cô giấu nhẹm chuyện “bệnh tật”, mà còn đối phó với Pina và Sầu. Trận chiến giữa Nhân – Giai và Pina – Sầu gây ra nhiều tình huống cười ra nước mắt, nhiều lúc đe dọa đến sự nghiệp của Nhân.

Nhân muốn nhanh chóng tiêu diệt hai nhân cách kia, nên tìm đến bác sĩ Biên Tiểu Đậu (Tôn Tuệ Tuyết đóng) để nhờ chữa trị. Nào ngờ, càng chữa, Nhân càng phát hiện nhiều điều phũ phàng. Có thể Nhân đã gián tiếp hại chết cha mình năm xưa, khiến mẹ cô – Phương Hoa Ỷ Tư (Huỳnh Thục Nghi đóng) trở nên lạnh lùng, xa cách với con gái. Không những vậy, hóa ra, Đậu và Dũng đang có mối quan hệ mập mờ với nhau. Một trong hai nhân cách khác của Nhân cũng đã đem lòng yêu Giai…

Liệu Phương Dĩ Nhân sẽ xử trí ra sao trước những mâu thuẫn tâm lý luôn bủa vây và những bí mật liên tục được hé lộ trong quá trình “tìm lại chính mình”?

Với sự tham gia của dàn diễn viên TVB kỳ cựu (Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào, Trần Trí Sâm, Quách Tử Hào…) cùng kịch bản hấp dẫn, 18 tập phim "Tìm lại chính mình" lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những khán giả yêu thích thể loại phim tâm lý - tình cảm TVB. Mời quý khán giả của Truyền hình số vệ tinh VTC theo dõi bộ phim trên kênh SCTV9 HD, vị trí số 02, bộ thu VTC HD vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/04/2019.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: