PHIM TRUYỆN

“Thời thiếu nữ của cô ấy” trên SCTV9 HD: Bộ phim TVB được mong chờ nhất trong tháng 8/2019

8/19/2019 4:12:41 PM

3961

“Thời thiếu nữ của cô ấy” là bộ phim được mong chờ nhất tháng 8 này của TVB khi chứng kiến màn tái xuất đầy hứa hẹn sau thời gian vắng bóng của Điền Nhụy Ni - nữ diễn viên đang được yêu mến hàng đầu xứ cảng thơm. Phim được khởi chiếu đồng thời với đài TVB và phát sóng độc quyền trên SCTV9 HD – kênh số 02, bộ thu VTC HD bắt đầu từ 20h00 ngày 19/8/2019. 

Xuất thân nhà võ, Phương Nghinh Phong (do Điền Nhụy Ni đóng) có cá tính mạnh mẽ, bất kham. Thời trẻ, cô đã say mê âm nhạc và thần tượng một nhóm nhạc nam đến mức bất chấp tất cả để đeo đuổi nhóm nhạc ấy cho đến khi nó tan rã. 

Tuy nhiên, Phong lại lập gia đình với một cậu ấm có tính cách trái ngược, ôn hòa và nhu nhược, tên là Trương Trí Cường (do Tào Vĩnh Liêm đóng). Kể từ đó, Phong an phận làm vợ hiền dâu thảo, cùng chồng quản lý nhà hàng và nuôi dạy con gái Trương Tình (do Lâm Khải Ân đóng). 

Đến khi Tình vào đại học, Phong ngỡ mình sắp được sống an nhàn, cô bất ngờ bị chồng ruồng rẫy. Cường ngoại tình, đòi ly hôn. Phong phải ra đi tay trắng, chật vật tìm cách làm lại từ đầu. Nhưng sức khỏe đã không còn như xưa, kiến thức lại không theo kịp lứa trẻ, ở tuổi 40, Phong vừa thất tình vừa thất nghiệp. 

Không những thế, Phong còn phát hiện thần tượng năm xưa của mình lại chính là oan gia Trần Đại Văn (do Lý Tư Tiệp), thường xuyên kiếm chuyện với cô, khiến cô sống dở chết dở. Thời còn nổi tiếng, Văn lấy tên là Cao Hạo Vũ, “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”. Bây giờ, Văn trở thành ông chú mới ra tù, không nghề ngỗng, làm cho Phong hết sức thất vọng, mất hết niềm tin cuộc sống.

Thanh xuân không thể quay lại, khó khăn ngày một chồng chất, Phong sẽ làm gì để vực dậy chính mình? 

Với chủ đề “thanh xuân như một cơn mưa rào” hấp dẫn cùng dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm, “Thời thiếu nữ của cô ấy” xứng đáng là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm nay đối với những khán giả yêu phim TVB.  Trân trọng mời quý khán giả của Truyền hình số vệ tinh VTC đón xem bộ phim vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu bắt đầu từ ngày 19/8/2019 trên SCTV9 - kênh số 02, bộ thu VTC HD. 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

  • TIN MỚI
  • TIN HOT
  • KHUYẾN MÃI

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: