THỂ THAO

“Những câu chuyện về golf thủ Ian James Pouter” trên kênh Thể thao Golf HD

8/3/2018 4:41:11 PM

2847

Ian James Poulter, vận động viên golf chuyên nghiệp người Anh luôn là cái tên được nhắc đến trong top 5 vận động viên golf xuất sắc nhất thế giới. Những bật mí về đời sống cũng như sự nghiệp golfer của anh sẽ được phát sóng trên kênh Thể thao Golf HD trong chương trình Golfing World: Ian Poulter.

Ian James Poulter – golf thủ chuyên nghiệp 42 tuổi người Anh hiện thi đấu ở cả hai giải golf danh tiếng thế giới là PGA Tour của Mỹ và European Tour. Thành tích nổi bật trong sự nghiệp thi đấu của anh tính đến thời điểm này là chức vô địch giải WGC-Accenture Match Play Championship năm 2010 và giải WGC-HSBC năm 2012. Anh hiện là tay golf nhà nghề của câu lạc bộ Woburn Golf and Country Club. 

Trong mùa giải WGC-Match Play 2018, Poulter được giới truyền thông dự đoán sẽ chiến thắng ở vòng tứ kết để đưa tên mình vào danh sách top 50 của bảng xếp hạng World Golf Rankings, và đảm bảo vị trí của anh ở vòng Masters hai tuần sau đó. Thực tế, Poulter bắt buộc phải giành chiến thắng ở vòng bán kết mới có thể giữ vị trí trong top 50, nhưng anh lại không may mắn để thua Kevin Kisner ở vòng tứ kết với khoảng cách khá xa. Tuy nhiên sau đó, Poulter đã giành chiến thắng tại giải Houston Open 2018 khi vượt qua golf thủ người Mỹ Bean Hossler một cách thuyết phục nhờ chiến thắng ở loạt play-off.

Những câu chuyên về những dấu mốc trong sự nghiệp của Ian Poulter sẽ được hé lộ chi tiết trong chương trình “GW: Ian Poulter” được phát sóng vào 10h45 ngày 08/08/2018 trên kênh Thể thao Golf HD.

Thể thao Golf HD là kênh chuyên biệt nằm trong chùm kênh thể thao đặc sắc của truyền hình số vệ tinh của VTC. Nội dung kênh chương trình bao gồm tường thuật các giải golf hàng đầu thế giới, các chương trình phổ biến kiến thức về golf, các thông tin chọn lọc, đặc sắc về các giải Golf trong nước và quốc tế. Hiện kênh đang được phát tại vị trí kênh số 16, hạ tầng truyền hình số vệ tinh VTC.

 

 

 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: