PHIM TRUYỆN

“Chuyện đường phố” trên SCTV9 HD: Những câu chuyện đầy màu sắc về những mảnh đời nơi ổ chuột

9/27/2019 10:21:54 AM

10611

Khai thác chủ đề về cuộc sống đầy phức tạp tại những khu ổ chuột những thập kỷ trước, “Chuyện đường phố” (tựa gốc: Street Fighters) của TVB được đánh giá là một trong những bộ phim tiêu biểu đúng chất thể loại tâm lý - tội phạm, vốn là đặc sản của điện ảnh Hongkong. Phim sẽ được phát sóng tại Việt Nam vào 11h00 hàng ngày từ 27/9 trên SCTV9 HD - kênh số 02, bộ thu VTC HD.

Lúc nhỏ, Dương Đới Bảo (do Lý Khắc Cần đóng) bị bắt cóc. Sau khi trốn thoát, Bảo lang thang đầu đường xó chợ và được ông lão giang hồ Dương Hộp Ích (Lưu Giang) nhận nuôi. Từ đó, Bảo trở thành tên lưu manh phố Miếu. Dù cuộc sống bấp bênh nhưng Bảo lớn lên trong sự yêu thương của ông Ích cùng bạn bè là Kha Nam (Nguyễn Triệu Tường), Lê Lê (Lưu Ngọc Thúy) và Đại Xuân (Lâm Hiểu Phong).

Đối thủ lớn nhất của Bảo là cảnh sát Vương Văn Địch (Lương Hán Văn) – đội trưởng đội xung kích. Giữa Bảo và Địch thường xuyên xảy ra hiểu lầm, khiến họ không ngừng đối chọi nhau. Địch suốt ngày kiếm chuyện truy bắt Bảo, khiến cho việc làm ăn của Bảo không được thuận lợi.

Không chỉ trong chuyện sinh nhai, mà cả chuyện tình cảm, Bảo cũng bị thua thiệt khi để vuột mất người tình trong mộng Hà Hỷ (Diệp Tuyền) vào tay Địch. Những tưởng mối quan hệ giữa Địch và Bảo không có gì hóa giải được, nhưng bất ngờ, mẹ của Địch – Trần Phượng Anh (Huỳnh Thục Nghi) xuất hiện, khăng khăng nhận Bảo là đứa con thất lạc năm xưa. Bảo một mực không tin, cho rằng mẹ con Địch đang có âm mưu.

Trong lúc đó, Diêu Tuấn Kiệt (Trương Tùng Chi) – con trai của ông trùm Diêu Chí Dũng (Dư Tử Minh), vì muốn xây dựng bá nghiệp mà không từ mọi thủ đoạn. Kiệt nhiều lần gây chuyện xấu, đổ vạ cho Bảo nhằm cô lập anh với bạn bè, người thân. Thậm chí, Kiệt còn bán đứng cả cha ruột, quyết tâm lật đổ ông để biến phố Miếu thành khu tự trị của mình, khiến những người sống ở đây không ngày nào được yên ổn. Trước tình cảnh này, Bảo và Địch đành gác lại những thành kiến, cùng nhau sát cánh, chống lại thế lực đang lớn mạnh của Kiệt...

Đằng sau không khí xô bồ, phức tạp của cuộc sống quanh khu ổ chuột là biết bao câu chuyện đắng cay ngọt bùi về phận người và cả những hiểm nguy rình rập của những thế lực ngầm - tất cả sẽ có trong 22 tập phim của “Chuyện được phố”. Bộ phim được phát sóng vào 11h00 hàng ngày kể từ 27/9 trên SCTV9 HD - kênh số 02, bộ thu VTC HD. Trân trọng mời quý khán giả đón xem. 

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: