GIẢI TRÍ

"Chân dung âm nhạc"– Chuỗi sự kiện âm nhạc chính thức phát sóng trên truyền hình số vệ tinh VTC

10/5/2018 10:02:18 AM

1557

Từ tháng 10/2018, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tiếp tục giới thiệu tới khán giả serie chương trình Chân dung âm nhạc - Mùa biểu diễn 2018 - 2019 với sự đầu tư kỹ càng hơn cả về nội dung và kỹ thuật thể hiện. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh VTC1 HD và VTC3 HD tại vị trí số 03 và 23 trên bộ thu VTC HD.

Ca sĩ Phạm Thu Hà

Sau nhiều tháng chuẩn bị, số đầu tiên của chương trình Chân dung âm nhạc - Mùa biểu diễn 2018 - 2019 sẽ được tổ chức vào lúc 20h thứ sáu ngày 5/10/2018 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với chân dung âm nhạc: ca sĩ Phạm Thu Hà cùng các nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Quang Dũng và ban nhạc rock Ngũ Cung.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ sẽ mang đến một không gian âm nhạc từ cổ điển của Tây phương cho đến tân nhạc Việt Nam nhưng được nhạc sĩ Thanh Phương phối lại mới mẻ hơn. Ngoài ra, phần sân khấu cũng được chú trọng để mang đến những tiết mục đẹp mắt.

Một trong những điểm nhấn khiến nhiều khán giả tò mò là sự kết hợp của Phạm Thu Hà với ban nhạc rock Ngũ Cung. Cô từng thành công khi kết hợp nhạc bán cổ điển với chillout, jazz, EDM… nhưng đây là lần đầu tiên thử sức với rock.

Trong khi đó, Quang Dũng với phong cách nam tính, giản dị và giọng hát trầm ấm, tình cảm chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cho khán giả thủ đô khi kết hợp cùng Phạm Thu Hà.

Ca sĩ Quang Dũng

Chương trình "Chân dung âm nhạc" không chỉ khắc hoạ chân dung của những nghệ sĩ sáng tác, biểu diễn có cá tính âm nhạc độc đáo, có đóng góp tích cực vào sự phát triển đa dạng trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam, serie chương trình Chân dung Âm nhạc - Mùa biểu diễn 2018 - 2019 còn hướng tới xây dựng một "điểm hẹn âm nhạc" định kỳ có chất lượng cao trên sóng truyền hình và với công chúng yêu nhạc thông qua các câu chuyện kể bằng giai điệu và các kỹ thuật trình diễn sân khấu hiện đại.

Cùng với việc tham gia của các nhạc sĩ, đạo diễn, nghệ sĩ nổi tiếng; mỗi chương trình sẽ được đầu tư, dàn dựng công phu cả về phối khí, thiết kế sân khấu, ánh sáng, biên tập, trình diễn và ghi hình nhằm tạo dựng thương hiệu một chương trình liveshow quy mô chuyên nghiệp, sang trọng, có sức hấp dẫn lớn, thu hút người xem.

Chương trình đánh dấu sự trở lại của chuỗi sự kiện âm nhạc sau một thời gian dài gián đoạn, hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những khoảnh khắc đắm chìm trong không gian âm nhạc tuyệt vời. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh VTC1 HD và VTC3 HD tại vị trí số 03 và 23 trên bộ thu VTC HD”.

Tin đã đăng

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: