Khuyến mại

Giảm giá 5% khi gia hạn truyền hình số VTC qua VTC365

4/25/2017 4:47:39 PM

Với mục tiêu mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC, VTC365 cung cấp tới khách hàng dịch vụ gia hạn thuê bao truyền hình qua website 365.vtc.vn hoặc ứng dụng VTC365 nhanh chóng thuận tiện, đặc biệt tiết kiệm đến 5%. 

Truyền hình số vệ tinh VTC – truyền hình của Người Việt

Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh VTC đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với hàng triệu khán giả trên khắp cả nước. Với nhiều nội dung đặc sắc, ưu việt , hơn 120 kênh truyền hình trong đó hơn 20 kênh với độ nét cao nhất, truyền hình số vệ tinh VTC mang đến cho người xem những trải nghiệm truyền hình tốt nhất và mức giá dịch vụ cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với đại bộ phận dân cư ở cả thành thị và nông thôn.

VTC365- gia hạn truyền hình số VTC nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm

Hiện nay để gia hạn thuê bao cho truyền hình số vệ tinh VTC, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn như mua thẻ gia hạn trực tiếp tại các đại lý ủy quyền, showroom của VTC Digital, ra hệ thống Bưu điện, hay sử dụng thẻ cào điện thoại, hoặc chuyển khoản ngân hàng,… Tuy nhiên, khi Quý khách hàng quá bận rộn không thường xuyên có mặt tại nhà, không có thời gian đi nạp tiền dịch vụ, hay nhu cầu gia hạn phát sinh vào những thời điểm ban đêm khi đang xem chương trình ưa thích thì phải giải quyết như thế nào?

Gia hạn truyền hình số vệ tinh VTC qua VTC365 – nhanh chóng – thuận tiện – tiết kiệm

Với mục tiêu mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, VTC365 cung cấp tới khách hàng thêm một hình thức gia hạn thuê bao truyền hình hoàn toàn mới. Khách hàng có thể gia hạn truyền hình VTC trực tuyến qua VTC365 bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, khi thanh toán cước truyền hình kỹ thuật số VTC qua VTC365 bạn được chiết khấu 5% so với các phương thức thanh toán truyền thống khác. 

Khách hàng sẽ được giảm giá 5% khi gia hạn truyền hình VTC qua VTC365

Các bước thanh toán hóa đơn truyền hình VTC ngay trên VTC365, bạn đã biết chưa?

Bước 1: Đăng nhập website https://365.vtc.vn/ hoặc ứng dụng VTC365 trên smartphone.

Bước 2: Ở tab Danh mục sản phẩm chọn Thanh toán hóa đơn, Cước truyền hình. Chọn truyền hình VTC, nhập mã khách hàng và ấn nút Tiếp tục để thanh toán.

 

Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin hóa đơn, bạn chọn gói kênh mà gia đình mình sử dụng, click “Gia hạn”

Bươc 4: Chọn hình thức thanh toán:

-         Qua Ví điện tử VTC Pay

-         Qua ngân hàng nội địa

-         Qua thẻ quốc tế

Bước 5: Xác nhận các thông tin thanh toán và hoàn tất giao dịch

Vừa nhanh, gọn, lại còn tiết kiệm chi phí, khách hàng còn chờ gì nữa mà không đăng ký gia hạn truyền hình kỹ thuật số vệ tinh VTC qua VTC 365.

VTC365

Hỗ trợ khách hàng 24/7: 19001530

Website: 365.vtc.vn / hotro.vtc.vn

VTC DIGITAL

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 1530 nhánh 1

Website: truyenhinhso.vtc.vn

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Họ tên:

Điện thoại:

Email:

Địa chỉ: